Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 23:00

4 Tiêu chí quan trọng khi quyết định chọn địa điểm mở QUÁN TRÀ SỮA

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
4 Tiêu chí quan trọng khi quyết định địa điểm mở QUÁN TRÀ SỮA 4 Tiêu chí quan trọng khi quyết định địa điểm mở QUÁN TRÀ SỮA

(An Phát VN)  TRÀ SỮA - Lâu nay cứ nghe nói đến trà sữa và cũng từng uống trà sữa cách đây được 5 hay 6 năm xong rồi bẵng không nhớ. Nhưng dạo này lại râm ran trà sữa, đi nhiều tuyến đường thấy người ta cữ xếp hàng dài chờ. 

(4 Tiêu chí quan trọng khi quyết định chọn địa điểm mở QUÁN TRÀ SỮA thành công) - Lúc đầu tưởng là đang mua hàng khuyến mãi "GIẢM SỐC TẬN ĐÁY" chứ, ai dè nhìn lên mới biết là chờ mua trà sữa. À hèm,... cái này hay rồi nhé. Hay mình cũng mở quán trà sữa bán ấy nhỉ!? Ngon ăn ghê ta, nhưng không biết muốn mở quán thì cần những kinh nghiệm và khi chọn địa điểm thì cần những tiêu chí gì đây???

Đang lang thang "lướt sóng" chơi thấy có một thông tin cực may mắn. Một anh CEO của một đơn vị mới gia nhập thị trường Việt Nam - kinh doanh trà sữa chia sẽ. Vậy là cắm đầu cắm cổ đọc ngay......... "Phen này ông quyết đi buôn trà sữa"... Nhưng đang bạn quá nên chưa làm được. Mình xin tóm tắt một số tiêu chí quan trọng hay nói cách khác là kinh nghiệm để mở một quán trà sữa thành công. Các bạn vào xem nhé.

Theo như vị CEO này chia sẽ thì có 4 tiêu chí quan trọng khi quyết định địa điểm để mở một quán trà sữa thành công gồm có:

- Thứ nhất: địa điểm kinh doanh phải là khu vực có hoạt động thương mại cao, nhiều cửa hàng cửa hiệu mọc lên.

- Thứ hai: khu vực đó phải có dân số đông hoặc nhiều người qua lại.

- Thứ ba: địa điểm mở quán phải là nơi có nhiều người hay tụ tập, như trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim…

- Thư tư: địa điểm kinh doanh phải thuận tiện giao thông, dễ đỗ xe, dễ di chuyển đến những địa điểm khác, cũng như dễ đón các phương tiện giao thông công cộng.

Dự báo về “tuổi thọ” của ngành kinh doanh trà sữa, vị CEO này cho biết họ đã nghiên cứu rất kỹ về thị trường trước khi quyết định vào Việt Nam. Theo đó, đối tượng người tiêu dùng trẻ chiếm đại đa số là một cơ hội tiềm năng của ngành kinh doanh này.

"Ngành kinh doanh trà sữa sẽ vẫn tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng trong một thời gian dài nữa", vị CEO này nhận định.

Dù đưa ra mục tiêu nhân đôi số lượng cửa hàng lên gấp đôi, khoảng 300 quán vào năm 2018, bà Thanh Huyền lại cho rằng độ “hot” của ngành kinh doanh trà sữa chỉ duy trì trong 3-5 năm tới.

“Việc liên tục tìm tòi và cho ra đời những dòng sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng sẽ quyết định trà sữa sẽ tồn tại bao lâu trên thị trường", bà Huyền nói.

Phong trào kinh doanh trà sữa nở rộ cũng khiến chi phí nhượng quyền các thương hiệu trà tại Việt Nam khá cao. Hiện chi phí nhượng quyền một cửa hàng của Toco Toco là 1,5 tỷ đồng.

Theo một nhà kinh doanh có tiếng và cũng là ông chủ của sản phẩm này, có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực F&B, từng sở hữu thương hiệu trà sữa IQ với hệ thống gồm 15 cửa hàng, nói rằng:

“Bán cà phê thì có thể bán trong hẻm, nhưng trà sữa thì không. Vì vậy, mặt bằng là một trong những yếu tố then chốt quyết định thành công của loại hình kinh doanh này".

 

An Phát VN Chúc các bạn thành công nhé.

An Phát VN

 

Được xem 580 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com