Thứ ba, 05 Tháng 12 2017 20:41

Cách nhận biết / phân biệt áo khoác lông vũ siêu nhẹ thật, hàng nhái, giả (fake)

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Cách nhận biết / phân biệt áo khoác lông vũ siêu nhẹ thật, hàng nhái, giả (fake) Cách nhận biết / phân biệt áo khoác lông vũ siêu nhẹ thật, hàng nhái, giả (fake)

#Cách phân biệt / nhận biết một chiếc áo khoác lông vũ siêu nhẹ là hàng thật hay hàng giả - hàng nhái - hàng fake một cách chuẩn nhất.

(An Phát VN)  Những dấu hiệu nào để nhận biết / phân biệt áo khoác lông vũ siêu nhẹ là hàng thật - giả - nhái khi mà trên mạng thấy bán tràn lan và cũng có rất nhiều mức giá bán rất khác nhau chênh lệch rất lớn có khi là gấp đôi giá của nhau.

Có một số người / chủ các của hàng Shop thời trang chuyên về mặt hàng áo khoác lông vũ siêu nhẹ nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc đã có phát biểu mà rất nhiều những tín đồ thời trang áo khoác lông vũ phải giật mình rằng : " Trên thị trường có đến gần 80% áo lông vũ siêu nhẹ là hàng giả - hàng nhái". Đây quả thật là một thông tin hết sức bất ngờ.

Vậy thì làm cách nào để biết được chiếc áo lông vũ mình tính mua dùng cho mùa Đông này là thật? Sau đây là những cách nhận biết / phân biệt áo khoác lông vũ siêu nhẹ thật - giả - nhái mà bạn nên lưu ý:

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó là áo fake cũng có lông chim, nên không phải cứ lông chim là hàng thật đâu bạn nhé. Có các cách sau để phân biệt:

1 - Phân biệt qua độ phồng của áo:

Phân biệt từ xa, áo xịn múi áo có độ phồng, màu áo nhìn cảm giác nó như kiểu xem ti vi độ phân giải HD ý ? áo fake độ phồng ít, màu áo rất dai, chả khác gì xem youtube chất lượng có 140mpx , nhìn màu áo và form áo ( cách này cực kì khó, không khuyến khích, và với áo màu đen thì khó nữa ),

2 - Phân biệt lông chim:

Cách này cũng khó, phải thật tinh mũi mới ngửi được, đó là dựa vào mùi hôi của áo.
Nhiều mẹ thắc mắc là: mình mua phải áo lông vũ uniqlo gì mà vẫn còn mùi hôi hôi vậy? có phải áo thật không?

Thế thì xin chúc mừng mẹ nó là mua đúng hàng xịn đấy, hàng không hôi là không phải đâu. Tuy nhiên cần đêm ra hiệu giặt là lần đầu họ giặt cho là lần sau hết hôi liền ah…

3 - Phân biệt từ xa không cần chạm vào áo:

Toàn bộ màu trên thân áo xịn đều đồng màu, từ bo tay và bo gấu của áo xịn sẽ cùng màu với màu áo, nếu thấy màu khác thì chắc chắn là áo fake rồi, bo tay và bo gấu của áo fake 2014 cũng cùng màu với màu áo nhưng có những đường dệt ngang hoặc dọc rõ rệt,dễ thấy trông dại, bo tay và bo gấu phải có những đường dệt như này, hoặc có thể ngang hoặc dọc nhưng khó nhìn thấy mới là áo xịn, không ngang cũng không dọc.

4 - Phân biệt qua nhãn mác:

Cách thứ này rất chuẩn, đó là xem nhãn mác!! nếu cảm thấy chưa chắc chắn, có thể cầm vào áo, lộn ngược áo lại.
-Nhiều bạn tới mua áo lông vũ tại Gaostore cứ thắc mắc là: “em bảo hàng chuẩn sao lại made in China? chị mua áo ở bên nọ bên kia nó ghi là made in Japan cơ..” Giải thích mãi các chị mới hiểu là: “áo made in Japan mới là hàng đểu, chắc chắn đểu, còn made in China mới là hàng thật!”. Vì Nhật họ đâu có tự sản xuất đâu, đều là do Trung quốc gia công đấy chứ!

Tới năm ngoái (tức là 2014) mới xuất hiện áo fake hàng Quảng Châu đấy, chứ trước là không có đâu, giá tầm trên 700k, Mẫu mã thì giống lắm, nhìn bề ngoài thì khó mà phát hiện ra áo nào thật, áo nào giả được. Tuy nhiên vẫn có cách để phân biệt, có thể đúng tới 90 % nên các chị em nhớ xem cho kỹ nhé! ( ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI ÁO NAM ÁO NỮ, ÁO MỚI ÁO CŨ, ÁO 2010 ĐẾN 2014 VÀ TẤT CẢ CÁC ĐỜI ÁO UNI SAU NÀY )

5 - Phân biệt qua mực in áo

LƯU Ý NHẤT ( 3 DÒNG IN PHẢI IN CHUẨN, NẾU THẤY THỪA HAY THIẾU MỰC IN LẬP TỨC LOẠI LUÔN )
Loại fake mẫu mã thì cực kỳ giống nhưng mực in thì không thể nào chuẩn được. Đây là cách hay nhất để biết áo xịn hay đểu. Chất liệu mác của áo Uniqlo nói chung dù là áo giữ nhiệt của Nhật hay là áo lông vũ thì đều là vải lụa, vải lụa xịn ý. Sờ vào rất mát tay.

Các bác có thể nhớ hoặc chụp ảnh này, khi mua thì lôi ra xem, phải nhớ là chuẩn đến từng chữ, từng nét, từng đường mực, chuẩn thì là áo xịn, còn nếu sai chữ, thiếu 1 nét dù là nhỏ nhất lập tức loại luôn, tùy màu bên trong màu áo mà có thể là mực trắng hoặc đen, nhưng nhất thiết là phải chuẩn từng đường nét.

6 - Phân biệt chuẩn xác nhất: check code từ Website chính thức của một nhãn hàng nào đó.

Với những dấu hiệu cũng như cách nhận biết trên đây mong các bạn có thêm chút kiến thức cũng như mong muốn các bạn mua đứng sản phẩm - đúng chất lượng - đúng giá bán nhé.

Chúc mọi người luôn vui vẽ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Được xem 644 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com