Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 13:50

Tiên đoán về năm 2018 sẽ như thế nào theo nhà tiên tri mù Vanga

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(5 Đánh giá)
Tiên đoán về năm 2018 sẽ như thế nào theo nhà tiên tri mù Vanga Tiên đoán về năm 2018 sẽ như thế nào theo nhà tiên tri mù Vanga

(An Phát VN)  Năm 2018 đang trôi dần về những ngày cuối cùng, chúng ta hãy xem những tiên đoán của nhà tiên tri mùa Vanga về năm 2018 sẽ như thế nào nhé.

Chúng ta sẽ có hai phần nói về bài viết này. Những lời tiên tri về năm 2018 và những lời tiên tri của bà Vanga đã xảy ra đúng và chính xác trong quá khứ:

Phần I

Tiên đoán về năm 2018 của nhà tiên tri mù Baba Vanga

Một nhà tiên tri mù người Bungari được tin là đoán đúng về vụ khủng bố ngày 11.9, sự trỗi dậy của IS và xung đột ở Syria cũng đưa ra dự đoán về tình hình thế giới năm 2018.

Qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, bà Baba Vanga rất được tôn kính ở Nga khi mọi người cho rằng bà có tỷ lệ chuẩn xác 85% khi nói về tương lai. Tại Nga, hàng triệu người tin rằng bà có khả năng siêu phàm.

Các tiên đoán của Baba Vanga có đúng và đáng tin cậy không? Trên thực tế, không có danh sách các dự đoán của bà Vanga nhưng nhiều sự kiện khi xảy ra rồi, giới nghiên cứu tìm lật lại và xem sự ứng nghiệm của những lời tiên đoán.

Khi nói về năm 2018, bà Vanga cho rằng Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường mới, theo Yahoo News. Đồng thời, các quốc gia đang phát triển cũng không bị bóc lột nữa, thay vào đó, sẽ trở thành các quốc gia đi bóc lột.

Giải thích lời tiên đoán này, nhiều người cho rằng sang năm 2018, Mỹ và nền kinh tế Mỹ sẽ bị Trung Quốc “soán ngôi”. Năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế cũng dự đoán rằng kinh tế Trung Quốc sẽ vượt kinh tế Mỹ vào năm 2016, nổi lên như siêu cường mới.

Theo tờ Daily Record, Trung Quốc giờ đã là một cường quốc về quân sự và kinh tế. Tuy nhiên, theo số liệu của Ngân hàng thế giới vào tháng 3.2017, kinh tế Trung Quốc vẫn đứng thứ hai thế giới sau Mỹ nếu xét về tổng sản phẩm quốc nội (11 nghìn tỷ USD so với 18 nghìn tỷ USD). Liệu kinh tế Trung Quốc có vượt Mỹ vào năm sau theo như dự đoán của bà Vanga vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Trước khi chết, bà Vanga cũng đưa ra lời tiên tri ớn lạnh về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Thế chiến thứ 3. Khi năm 2017 đã gần hết, những người theo thuyết âm mưu lo sợ những tiên đoán này sẽ diễn ra trong năm 2018.

Theo đó, nhà tiên tri mù nói rằng một cuộc chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới và hầu hết mọi người sẽ chết vì ung thư da vì vũ khí hóa học.

Bà dường như cũng dự đoán rằng Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ - người mà chúng ta đã biết là Donald Trump - sẽ gặp phải cuộc khủng hoảng lớn.

Dự đoán của bà viết: "Mọi người sẽ đặt hy vọng của họ vào ông, mong muốn kết thúc cuộc khủng hoảng, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang”.

Một số người cho rằng cụm từ "Bắc và Nam" có thể có nghĩa là Triều Tiên và Hàn Quốc, nằm ở phía bắc và phía nam của bán đảo Triều Tiên.

Về tương lai xa, bà Vanga cũng đưa ra dự đoán cụ thể cho năm 2023. Theo bà, quỹ đạo của Trái Đất sẽ thay đổi vào khoảng thời gian này.

Theo tờ Vice, quỹ đạo Trái Đất thay đổi có thể gây ra nhiều thảm họa, tùy thuộc vào mức độ thay đổi. Nhiều sự kiện tuyệt chủng hàng loạt trong quá khứ có liên quan đến biến đổi khí hậu gây ra bởi sự thay đổi của quỹ đạo Trái Đất.

Tờ Vice nhận định lời tiên tri của bà Vanga có nghĩa là loài người có thể phải trải qua nhiều thảm họa hơn như sóng thần, động đất, lở tuyết... vào năm 2023.


Phần II

Sự kiện đã qua và độ chính xác của những lời tiên tri

Milen Semkov, một cư dân sống ở Sofia, Bulgaria chia sẻ rằng, tôi đã nghe một câu chuyện về những người bạn của gia đình đến thăm bà Vanga và bà ấy nói với họ nơi nào đó tìm thấy thứ gì đó bị mất và có giá trị. Cũng theo Semkov, bà Vanga đã được nhiều thành viên của giới tinh hoa chính trị Bulgaria và Liên Xô viếng thăm. Tuy nhiên, bà Vanga không phải lúc nào cũng chấp nhận những cuộc viếng thăm đó và bà thường để lại những tiên đoán khó hiểu và dễ giải thích bằng nhiều cách khác nhau.

Khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu. Khả năng phi thường của bà Vanga liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ nguồn gốc cho bà thông tin về con người - từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

Không ai biết được có bao nhiêu dự đoán của bà đã chính xác, nhưng nhiều trang mạng ở Bulgaria chuyên nghiên cứu và giải mã các tiên đoán của bà Vanga cho rằng, tỷ lệ chính xác của dự đoán của bà là hơn 80 %.

Đây là một số trong những dự đoán trước đây đã được chứng minh là đúng. 8 trong những dự đoán đã biết của bà đã thành hiện thực. Đó là:

Vụ khủng bố 11.9.

Năm 1989, Vanga thốt lên: “Đáng sợ! Đáng sợ! Anh em sinh đôi của nước Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Sói sẽ hú trong bụi rậm, máu thiện lương sẽ đổ".

Và lịch sử diễn ra như Vanga dự đoán, ngày 11.9.2001, tòa tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới bị máy bay của không tặc tấn công và sụp đổ hoàn toàn gây ra cái chết của nhiều người và đến nay vẫn được coi là thảm họa kinh hoàng nhất của thế kỷ 21.

Thảm hoạ sóng thần năm 2004

Các vùng lạnh sẽ trở nên ấm áp và núi lửa sẽ thức tỉnh.

"Một làn sóng khổng lồ sẽ bao phủ một bờ biển lớn bao phủ bởi người dân và thị trấn, vàmọi thứ sẽ biến mất dưới nước. "Mọi thứ sẽ tan chảy, giống như đá."

Thảm họa tàu ngầm Kursk

Năm 1980, bà Vanga đưa ra lời tiên đoán về số phận tàu ngầm hạt nhân Kursk nổi tiếng của Nga. Theo lời Vanga "Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Kursk sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả thế giới sẽ cùng trục vớt nó".

Lời tiên đoán về Kursk lúc bấy giờ đã gây xôn xao dư luận Nga. Nhiều người cho rằng Vanga đang đề cập tới thành phố Kursk. Tuy nhiên, ngay sau đó họ lại bác bỏ giả thiết này bởi vị trí địa lý của thành phố Kursk, một thành phố nằm sâu trong đất liền ở miền Trung nước Nga. Lời tiên tri của bà dần bị lãng quên, cho đến tận 20 năm sau đó. ngày 12.8.2000, tàu ngầm hạt nhân mang tên Kursk của Nga gặp nạn do sự cố phát nổ trong khoang phóng ngư lôi khi đang tập trận tại biển Barents. Kursk nhanh chóng chìm xuống đáy biển. Lúc đó, người ta mới nhớ đến lời cảnh báo của Vanga. Tai nạn kinh hoàng xảy ra với Kursk là một minh chứng cho khả năng của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới của thế kỷ 20.

Tổng thống Barack Obama

Bà Vanga từng dự đoán Tổng thống thứ 44 của Mỹ là người Mỹ gốc Phi và là nhà lãnh đạo da màu đầu tiên của Hợp chủng quốc Mỹ. Và quả đúng như lời bà dự đoán, năm 2009, Barack Obama được bầu làm tổng thống Mỹ. Tuy nhiên lời tiên đoán đây tổng thống Mỹ cuối cùng của Vanga vẫn gây ra nhiều tranh cãi, vì hiện tại Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ.

Ngoài ra các dự đoán đúng khác như sự nóng lên toàn cầu, Fukushima, tàu Phobos-Grunt rơi xuống Thái Bình Dương và chuỗi sự kiện trên Internet và thế giới thực, tay run rẩy của Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev và Putin tham gia vào G-8. Bây giờ, dự đoán của bà về Nga đã được đưa ra vào năm 1979 đang trở thành hiện thực: "Tất cả mọi thứ tan chảy như băng nhưng vinh quang của Vladimir, vinh quang của Nga là những thứ duy nhất sẽ vẫn còn. Nga sẽ không chỉ tồn tại, nó sẽ thống trị thế giới. "

Những tiên đoán của bà Vanga về năm 2018 tới:

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Tổng hợp từ báo Dân việt

Được xem 360 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.