Thứ sáu, 09 Tháng 11 2018 10:36

Facebook chuẩn bị cho ra chức năng thu hồi - lấy lại tin nhắn đã gửi trên Messenger

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(14 Đánh giá)
Facebook chuẩn bị cho ra chức năng thu hồi - lấy lại tin nhắn đã gửi trên Messenger #Thu hồi tin nhắn Messenger |Cách lấy lại tin nhắn Facebook - nút Unsend trên Messenger - Facebook ở đâu để thu hồi tin nhắn?

#Cách thu hồi tin nhắn Messenger/Cách lấy lại tin nhắn Facebook - Đây được xem là thông tin làm cho cộng đồng nhà "Phây" nhãy cửng lên vì sung sướng rồi nè.

 

Cách thu hồi tin nhắn Messenger/Cách lấy lại tin nhắn Facebook |Có cái chữ này mà từ rất lâu rồi chúng ta ai cũng mong nó xuất hiện trên Messenger - Facebook : “Unsend” Messenger / Unsend tin nhắn trên Messenger !!! Có lẽ không có thông tin gì hấp dẫn hơn làm cho rất... rất là nhiều người... những tín đồ của nhà "Phây" - Facebook chúng ta phát điên lên vì sung sướng như là tin ""Facebook cho ra đời nút thu hồi tin nhắn".... và sẽ rất vui là thòi gia để thu hồi tin nhắn rất là dài đến tận 1 phút luôn. 

 

Có nhiều điều để chúng ta rất cần đến cái nút Unsend vậy là ta rất cần Cách lấy lại tin nhắn Messenger/Cách thu hồi tin nhắn Facebook. Trong những tín dồ nhà Facebook thì không ai là không có đôi ba lần bấm "nhầm" gửi đi những tin nhắn "sai đối tượng"... vì... một vài lý do nào đó mà không muốn nội dung tin nhắn đó lưu lại trên bảng tin của "đối tác" của mình... Rất bực mình ... nhưng cũng đành nói lời "xin lỗi" hay đại loại là gì gì đó cho qua mà không biết đối phương sẽ nghĩ gì về những tin nhắn đó...

 

Nóng : Chính thức: Facebook đã mở tính năng cho người dùng thu hồi tin nhắn trên Messenger

 

Vì sao chúng ta lại cần Cách thu hồi tin nhắn Messenger/Cách lấy lại tin nhắn Facebook? Những lý do gửi nhầm tin nhắn/muốn thu hồi tin nhắn không mong muốn đã gửi : Cái này thì mỗi người có mỗi lý do riêng của mình mà không thể ai giống ai cũng như là v.v.... Nhưng cũng có những tin nhắn nhầm lại là duyên phận cho bao người,...

 

Thôi thì trong lúc chờ đợi nhà phát hành cho ra đời chức năng này chúng ta thủ xem cách xóa tin nhắn trên Messenger như thế nào nhé. phần này dành cho những ai mới biết sử dụng FB thôi, chứ các thánh thì chắc là quá sành rồi không cần phải nói nữa.

 

Cách xóa tin nhắn Messenger trên Facebook:

Khi muốn xóa tin nhắn nào đó trên FB chúng ta có 2 trường hợp : 1 sử dụng trên máy tính và cách sử dụng trên điện thoại thông minh - Smartphone.

- Xóa tin nhắn Messenger trên máy tính : Chúng ta trỏ chuột vào phần tin nhắn muốn xóa => nhấp chuột phải => chọn xóa. Chỉ đơn giản vậy thôi là xong.

- Xóa tin nhắn Messenger trên điện thoại : Chọn tin nhắn cần xóa => ấn và giữ đầu ngón tay chờ cho xuất hiện các lựa chọn hiện ra trên màn hình => chọn xóa. Và như vậy là xóa xong tin nhắn.

Tất cả đều chỉ hoàn thành trong một nốt nhạc.

Chúc các bạn thành công nhé.

 

Thông tin mới từ Facebook : 

Trong một thông báo mới nhất củ FB có đoạn viết : "Nếu bạn gửi đi một tin nhắn hay hình ảnh không như mong muốn và muốn xóa nó hay bằng cách chỉnh sữa lại tin nhắn cho phù hợp trong khoảng thời gian 10 phút từ khi gửi sẽ khả dụng."

 

Khi phát hành bản phát hành Messenger cho iOS mới (phiên bản 191.0). FB có ghi điều này được đưa ra trong ghi chú liên quan đến bản - có thể thu hồi / chỉnh sữa tin nhắn đã gửi đi trên Messenger.

 

Messenger hiện chỉ cho phép bạn xóa tin nhắn Messenger từ phía cuộc trò chuyện của mình, trong khi phía người nhận vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên mọi thứ sẽ sớm thay đổi trong bản cập nhật sắp tới.

 

Hiện vẫn chưa rõ liệu tính năng mới Unsend có đến với phiên bản Messenger cho Android hay hay không, tuy nhiên sẽ không bất ngờ nếu điều này xảy ra trong tương lai gần đây. Cũng không có thông tin nào về việc liệu Unsend có khả dụng trog các phiên bản Messenger cho trình duyệt hay không.

 

Chúng ta đã được biết tính năng mới Unsend đã có sẵn trên các úng dụng WhatsApp của Facebook, mặc dù người dùnng có khoảng thời gian dài hơn để xóa tin nhắn trên ứng dụng đó. Dẫu vậy tính năng sắp tới sẽ là một bổ sung rất đáng được hoan nghênh cho Messenger.

 

Vậy chúng ta - những tín đồ của của nhà "phây" hãy cùng chờ đợi trong một ngày không xa nhé.

 

Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất chi tiết về "Cách lấy lại tin nhắn Messenger|Cách thu hồi tin nhắn Facebook" khi Facebook cho ra tính năng này cho Messenger để mọi người tham khảo.

 

Còn bây giờ hãy vui cười - thư giản cùng những tin nhắn trên Messenger gửi nhầm sau đây : 

 

#tin nhắn nhầm bá đạo cười bể bụng / cách thu hồi tin nhắn messenger trên facebook

Tin nhắm nhầm trên Messenger hài hước

 

#tin nhắn nhầm bá đạo cười bể bụng / cách thu hồi tin nhắn messenger trên facebook

Tin nhắm nhầm trên Messenger hài hước

 

#tin nhắn nhầm bá đạo cười bể bụng / cách thu hồi tin nhắn messenger trên facebook

Tin nhắm nhầm trên Messenger hài hước

 

#tin nhắn nhầm bá đạo cười bể bụng / cách thu hồi tin nhắn messenger trên facebook

Tin nhắm nhầm trên Messenger hài hước

 

Qua những tin nhắn nhầm vui vẽ này - chúng ta có cảm thấy có cái gì đó hay hay... khi gửi nhầm không nào...

 

Còn bây giờ thì hãy cùng chờ một thời gian nữa - hi vọng một ngày sẽ không xa nữa đâu sẽ Facebook sẽ thực hiện điều này - cho ra đời chức năng "Thu hồi/lấy lại tin nhắn trên Messenger" để qua đó giúp cho những ai dù lý do nào đó đã gửi nhầm hay thích thu hồi/lấy lại tin nhắn mình đã gửi cho "đối tác" nhé...

Thời gian chúng ta chờ đợi cho ngày vui đó theo tôi đoán sẽ không xa nữa... Có thể sẽ 01 tuần hoặc lâu hơn là 10 ngày sau khi rò rĩ thông tin này ra ngoài...! HÃY CHỜ XEM NHÉ.

Nguồn : Từ Facebook

Nguồn hình ảnh : Từ internet

Sử tầm : An Phát VN

Được xem 361 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com