Chủ nhật, 23 Tháng 4 2017 00:10

Bạn có biết chi phí iPhone 7 vs SX Galaxy S8 là bao nhiêu?

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)

Apple và Samsung đã cho ra mắt iPhone 7 vs Galaxy S8 hiện diện trên tay những Fan của mình, Vậy các bạn có biết chi phí SX của mỗi loại là bao nhiêu và i7 hay S8 có giá SX cao hơn loại kia?

Cả hai hãng khổng lồ về điện thoại di động thông minh Apple và Samsung. Di động của Samsung cũng là model có giá thành linh kiện đắt nhất trong số các smartphone cùng tầm.

Bạn có biết chi phí iPhone 7 vs SX Galaxy S8 là bao nhiêu?

Chi phí sản xuất ước tính của Galaxy S8 là cao nhất.

Galaxy S8 đã chính thức bán ra tại một số thị trường nhưng với giá khá cao. Tại Mỹ, model S8 giá từ 720 USD, hơn khoảng 70 USD so với iPhone 7 và Google Pixel. Tại Việt Nam, S8 có giá 18,5 triệu đồng còn S8+ là hơn 20 triệu đồng.

Theo hãng phân tích IHS Markit, Samsung có lý do cho việc giữ mức giá của sản phẩm khá cao. Ước tính cho thấy chi phí nguyên vật liệu và sản xuất cần thiết cho Galaxy S8 cao hơn tất cả các sản phẩm cùng phân khúc từ Apple, Sony, HTC hay Google.

Với phiên bản Galaxy S8 thường, chi phí gốc tổng đã là 307 USD, cao hơn 36 USD so với Galaxy S7 edge năm ngoái. Con số này cũng cao hơn 22 USD so với Google Pixel và 83 USD so với iPhone 7. Thành phần tốn tiền đến từ màn hình OLED cong, chip xử lý cao cấp mới nhất cũng như dung lượng bộ nhớ trong lớn.

Theo Vnexpress

Được xem 766 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com