Thứ sáu, 20 Tháng 1 2017 15:25

Bí quyết lựa chọn ví - bóp tiền theo phong thủy

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(11 Đánh giá)

Lựa chọn bóp da _ Ví da theo phong thủy _ Bóp - Ví tiền luôn có nhiều màu sắc khác nhau và cũng luôn kết hợp với các yếu tố mang tính thần bí như phong thủy đối với người sử dụng để nhằm mang đến nhiều may mắn hơn

Với chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân.

Bí quyết khi chọn ví/bóp, bạn cần chú ý những điều sau:

Kích thước

- Chiếc ví cần đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng…

- Ví có đủ các ngăn để chứa giấy tờ, tiền hay các vật dụng khác có liên quan.

- Khi mở ra, đóng vào tiện dụng, tiền hoặc giấy tờ không bị nhăn hoặc nhàu nát.

- Nếu chủ nhân sở hữu một chiếc ví lớn nên thường xuyên để các ngăn có tiền. Bằng cách này, tiền bạc sẽ được thu hút nhiều hơn. Tránh để ví trống rỗng.

Phong thủy

Màu đen, màu xanh da trời: đây là những màu sắc tương ứng với yếu tố Thủy trong ngũ hành. Mà nước là đại diện cho của cải và tiền bạc. Vì thế, chiếc ví màu xanh hay màu đen rất tốt cho mỗi chủ nhân sở hữu nó.

Màu trắng, xám (bạc) hoặc màu vàng ánh kim: những màu sắc này mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tài chính. Đặc biệt nếu là chiếc ví màu trắng hay xám sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tiền bạc.

Chiếc ví màu vàng, ngoài sự giàu có còn thể hiện đẳng cấp sang trọng của người dùng.

Màu đỏ: là màu kích hoạt năng lượng và thu hút nhiều tiền của cho chiếc ví.

Màu xanh lá cây: theo ngũ hành, màu này thuộc Mộc. Người mang ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Điều này sẽ góp phần cải thiện tình hình tài chính theo thuật phong thủy.

Màu vàng hoặc nâu: đây là màu sắc mang năng lượng Thổ. Vì thế, nó sẽ mang lại sự giàu có, tài chính ổn định lâu dài cho chủ nhân.

Những nhãn hàng phụ kiện luôn ra mắt dòng sản phẩm bóp ví thời trang mới nhất với những điểm nhấn tinh tế kết hợp sự đa dạng về màu sắc phù hợp phong thủy.

Đơn giản nhưng tinh tế, đó là thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải trong từng thiết kế của mình. Chất liệu cao cấp, đường may sắc sảo, kết hợp với những điểm nhấn ấn tượng đã tạo nên nét riêng của sản phẩm.

Được xem 887 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com
Bài viết cùng chuyên mục « Tuổi Sửu năm 2017 Tuổi Dần năm 2017 »