Thứ hai, 17 Tháng 4 2017 16:26

iPhone 8: Đã có tin đồn mới nhất về 'i táo 8' từ Apple

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

'I*8' _ Tin mới cập nhật, Apple đã có 2 phương án mới nhất cho chiếc siêu phẩm đắt giá kỷ niệm 10 năm ra mắt với (a) và (b). Sẽ tích hợp Touch ID bên dưới màn hình, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED 5.8 inch....

Apple chuẩn bị đến 2 phương án cho iPhone 8: Apple phát triển đến 2 phiên bản iPhone 8 khác nhua nhưng cuối cùng chỉ có một phiên bản được ra mắt chính thức.

Rò rỉ mới nhất cho thấy Apple phát triển đến 2 phiên bản khác nhau cho iPhone 8 nhưng cuối cùng chỉ có một phiên bản được trình làng chính thức. Có vẻ như 2 phiên bản này tương ứng với “kế hoạch A” và “kế hoạch B”, trong đó Apple chủ yếu tập trung cho “kế hoạch A” và phương án còn lại chỉ mang tính chất dự phòng.

Tin đồn về iPhone 8 theo “kế hoạch A”

Tech Times dẫn nguồn tin rò rỉ từ một nhân viên của Foxconn cho biết kế hoạch A sẽ mang đến cho iPhone 8 những tính năng sau:

iPhone tiếp theo sẽ tích hợp Touch ID bên dưới màn hình. Viền màn hình toàn thiết bị chỉ mỏng khoảng 4mm, nghĩa là iPhone 8 cũng được thiết kế theo xu hướng màn hình vô cực như các flagship hiện nay. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu kính 2.5D cho cả mặt trước và mặt sau cùng với một khung kim loại sang trọng bọc quanh thân.

iPhone 8 được tích hợp công nghệ sạc không dây và có kích thước lớn hơn so với thế hệ iPhone 7. Những thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED 5.8 inch với một nút nguồn lớn (cảm ứng) và nếu viền màn hình chính xác là 4mm thì nó còn ấn tượng hơn cả màn hình "Infinity Display" của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Cả iDrop lẫn SlashLeaks đều thống nhất rằng Apple có một kế hoạch an toàn hơn cho iPhone 8 trong trường hợp kế hoạch A không thành công vì một vài lí do nào đó. Ở kế hoạch B, iPhone 8 sẽ có kích thước 149,5 x 72,5 x 8,6 mm (so với 138,3 x 67,1 x 7,1 mm của iPhone 7).

Màn hình của phiên bản này cũng có kích thước 5.8 inch với camera dual tương tự như iPhone 7 Plus nhưng được bố trí theo chiều dọc.

Tuy nhiên, như mọi khi, Apple khá kín tiếng trước những tin đồn này và người dùng chỉ còn cách đợi đến khi iPhone 8 được giới thiệu để xác định tin chính xác của những thông tin này.

Tham khảo: Tech Times

Được xem 710 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com