Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 11:51

Cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger chính thức được phát hành

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(8 Đánh giá)
Cách thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger chính thức được phát hành Thu hồi tin nhắn - Chính thức: Facebook đã mở tính năng cho người dùng thu hồi/xóa tin nhắn trên Messenger

#Thu hồi tin nhắn Messenger | Cách thu hồi - lấy lại tin nhắn Facebook Messenger đã chính thức được phát hành tính năng này trên ứng dụng nhắn tin của FB Messenger

 

#Cách thu hồi tin nhắn Messenger | Như vậy là ông lớn xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã chính thức cho ra mắt tính năng cho người dùng gửi tin nhắn thu hồi - lấy lại dòng tin nhắn đã gửi nhầm hoặc gửi sai nội dung cho người nhận. Facebook mở tính năng "thu hồi tin nhắn" trên ứng dụng Messsenger của mình đã làm thỏa mãn hầu hết mọi người dùng chờ đợi lâu nay.

 

Như vậy là chỉ sau một tuần cho rò rỉ thông tin đang cập nhật và chuẩn bị cho ra mắt tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi của người dùng trên ứng dụng Facebook Messenger thì FB đã chính thức cho mỡ tính năng này. Nhưng có một điều thật bất ngờ... giai đoạn đầu khi phát hành tính năng này đó là... chỉ mới mở chức năng thu hồi tin nhắn Messenger tại một số quốc gia chứ chưa có trên toàn cầu.

 

Thu hồi tin nhắn đã gửi - Đây được xem là một trong những tính năng mà tất cả mọi người dùng ứng dụng nhắn tin Messenger - Facebook trên toàn cầu rất mong đợi từ rất lâu rồi..! Tính năng mới này cho phép người dùng xóa đi/thu hồi các tin nhắn mà mình đã gửi trên ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook. Và cuối cùng chức năng này cũng đã được phát hành đến người dùng.

 

Bài viết trước: => Thu hồi tin nhắn Messenger |Facebook đã tung ra chức năng thu hồi tin nhắn FB

 

Các quốc gia may mắn được Facebook lựa chọn mở tính năng nay đầu tiên là các nước : Ba Lan, Colombia, Bolivia và Lithunia. Đây được xem là nhà mạng này có ý định thử nghiệm cũng như xem xét phản ứng của người dùng tính năng mới này tại một số quốc gia như thế nào trước khi phát hành rộng rãi đến người dùng trên toàn thế giới.!? Cho dù Facebook có ý định như thế nào thì đây cũng là một điều hết sức được hoan nghênh và ủng hộ. và khi đã có một số người dùng ứng dụng tại một số nước đã co tính năng này thì chắc chắn một điều người dùng trên toàn cầu sẽ được thưởng thức nó trong thời gian không xa nữa.

 

#Thu hồi tin nhắn - lấy lại tin nhắn đã gửi trên Messenger Facebook - đã ra mắt người dùng

Chính thức: Facebook đã mở tính năng cho người dùng thu hồi tín nhắn trên Messenger

 

Và như đã đề cập trong bài viết trước, thì tính năng xóa tin nhắn/thu hồi tin nhắn đã gửi cũng chỉ mới được áp dụng cho ứng dụng Messenger trên các nền tảng như iOS và Android. Còn đối với người dùng ứng dụng nhắn tin Messenger trên websites thì trước mắt là chưa sử dụng được tính năng này - Một tin không mấy vui vẽ đối với những người có sở thích vừa làm việc trên máy tính vừa chát chúa trên máy tính... hihi... Nhưng cũng đừng buồn vì khi tính năng này đã chạy ổn và được người dùng ủng hộ thì không có gì mà facebook không phát hành nó - chạy tính nặng thu hồi tin nhắn trên nền tảng web được cả!!! Chỉ là thời điểm nào mà thôi : sớm - muộn? 

 

Một số điều người dùng cần lưu ý về cách thu hồi tín nhắn Messenger :

- Thời gian để xóa/thu hồi tin nhắn là trong vòng 10 phút sau khi bấm nút gửi đi mà thôi nhé - Nhưng dù gì thì nó cũng nhiều hơn cho chúng ta "suy nghĩ" hơn một số ứng dụng nhắn tin khác.

- Tin nhắn sẽ không thể tồn tại nút thu hồi sau khi gửi quá 10 phút.

- Sau khi chọn để thu hồi tin nhắn, Facebook vẫn sẽ để tin nhắn hiển thị trong một khoảng thời gian ngắn nhất định ở hộp tin nhắn người nhận. Tính năng này có thể là để Facebook xem xét nội dung nếu đây là các tin nhắn quấy rối hoặc đe dọa hoặc hành động gì đó không tốt với người nhận. như vậy là khi gửi tin nhắn chúng ta cũng cần phải thận trọng và suy nghĩ kỷ trước khi bấm gừi đó nha.

 

Cách thực hiện chức năng thu hồi tin nhắn trên Messenger FB:

- Để thu hồi tin nhắn mà mình đã gửi, chúng ta nhấn và giữ vào nội dung tin nhắn mình muốn thu hồi trên Messenger => Một hộp thoại hiện ra, tiếp đến là chọn “Remove for Everyone” - thu hồi tín nhắn đã gửi. Khi đó nin nhắn mà chúng ta đã chọn sẽ bị thu hồi/xóa đi khỏi hộp tin nhắn của bên người gửi lẫn người nhận (Nhưng ở người nhận sẽ có lưu lại trong một khoảng thời gian ngắn nhất định nhé).

 

Trước mắt chúng ta vẫn phải sử dụng tin nhắn Facebook Messenger như bình thương và chờ đợi thêm thời gian nữa nhà mạng này sẽ phát hành chức năng này - Thu hồi/xóa tin nhắn trên Facebook Messenger nhé. Chắc là không còn xa nữa FB sẽ phát hành rộng rãi tính năng này đến chúng ta và những người dùng khác ngoài các nước nói trên sẽ được tận hưởng nó.

 

Chúc mọi người có một buổi trưa - một ngày thật vui vẽ.

Được xem 337 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com