Thứ tư, 05 Tháng 10 2016 16:20

Smartphone đầu tiên của Google sẽ ra mắt vào ngày 04/10/2016

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)

Bộ đôi điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL được cho là hai smartphone Android đầu tiên do Google tự phát triển, thay thế dòng Nexus trước đó. 

Vào ngày 04/10/2016 Google sẽ giới thiệu ra thị trường bộ đôi Smartphone đầu tiên của Google Pixel và Pixel XL. Bộ đôi điện thoại thông minh Google Pixel và Pixel XL ra mắt nhằm cạnh tranh với các hãng điện thoại nổi tiếng trên thế giới và mang đến cho tín đồ Smartphone...

Hai tuần nữa, Google sẽ công bố hai smartphone được cho là Pixel và Pixel XL do chính họ thiết kế thay vì thông qua đối tác.
Google đã chia sẻ những hình ảnh ẩn ý về mẫu điện thoại đang rất được chờ đợi của họ. Sản phẩm có bốn góc bo tròn, chụp ảnh đẹp và sẽ ra mắt ngày 4/10.

Smartphone đầu tiên của Google sẽ ra mắt vào ngày 04/10/2016

Điện thoại Google sẽ xuất hiện ngày 4/10.

Google đang sở hữu hệ điều hành di động Android có thị phần lớn nhất thế giới, có kho ứng dụng Google Play đông đảo nhưng lại chưa có mẫu điện thoại mang thương hiệu của riêng họ. Hãng công nghệ Mỹ đã cho ra đời dòng Nexus, nhưng đây là sản phẩm hợp tác với các bên như Samsung, HTC...

Do đó, thông tin Google đang âm thầm phát triển một chiếc điện thoại giống cách Apple sản xuất iPhone làm nức lòng người hâm mộ bởi nó xuất hiện đúng lúc giới công nghệ đang khao khát một mẫu smartphone mới mẻ hơn.

Smartphone đầu tiên của Google sẽ ra mắt vào ngày 04/10/2016

Hình ảnh được cho là Google Pixel.

Trang Android Police khẳng định sản phẩm mang tên Pixel và Pixel XL. Tuy nhiên, phiên bản Pixel với màn hình 5 inch sẽ có giá khởi điểm lên tới 649 USD, tương đương iPhone 7, có nghĩa bản XL còn đắt hơn thế. Máy được trang bị bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ các tính năng thực tế ảo.

Đầu tháng này, Google cũng chính thức dừng dự án điện thoại xếp hình Project Ara.

Trước đó, hình ảnh Google Pixel được cho là đã bị lộ trong quảng cáo của Nest.

 

Một số ý kiến của bạn đọc:

- Đúng rồi. Càng nhiều đối thủ cạnh tranh thì càng có nhiều sản phẩm đặc sắc. Chúng ta lại càng có nhiều sự lựa chọn. Chờ đợi sự bùng nổ trở lại của Nokia, Sony và Microsoft. - (Cuccu VN)

- Google mà thành công với đt thì Asus, LG, Sony, Xiaomi chỉ húp cháo ở phân khúc cao cấp. - (Taxi)

- Lại giống ip rồi. - (Sieu Ma)
       + Lại giống rồi. Otô nào cũng 4 bánh hết, đặc biệt có1 số khác biệt nhưng lại ít được quan tâm. =(( - (Tuan Tran)

- Tôi nghĩ không đơn thuần là android gốc mà họ phát triển lên phiên bản android của riêng mình khác biệt với thế giới android public ở thời điểm hiện tại. Đang âm thầm chờ đợi xem google lợi hại cỡ nào. Tôi mê cách kinh doanh của google vì họ chỉ lấy tiền của các doanh nghiệp và miễn phí hoàn toàn với người dùng cá nhân trên các phần mềm và hệ thống dịch vụ của google - (Capuchino)
       + Xin lỗi, Google không trực tiếp lấy tiền của người sử dụng các dịch vụ của họ thôi. Họ đang qua trung gian là các doanh nghiệp để lấy tiền của bạn đấy - (Thai Le)
       + Không hẳn là như bạn nghĩ.cuối cùng thì cũng từ túi tiền người tiêu dung trả cả thôi.không một doanh nghiêp nào chịu trả không cả.như vậy họ phá sản lâu rồi - (Nguyễn khắc thìn)

- Nếu muốn thành công, phải đưa thêm các chức năng mới vào sản phẩm giống như cách Samsung đã làm và ba phím chức năng không nằm trong màn hình cảm ứng. Không làm được điều này thì luôn nằm chiếu dưới cùng Sony, LG, Xiao Me, Huawei, Motorola, HTC, Lenovo, Phillip, Blackberry, ZTE. Sự thật là như vậy! - (Văn Nguyễn)

- Không biết sản phẩm này võ công và nội công thâm hậu đến đâu nhưng cái giá nghe thấy được là quá chát rồi. - (Trung Cà Chua)

- Lại không có nút home. Nản. Dính với Samsung vì mỗi nút home. - (Andy Nguyen)

Được xem 640 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com