Thứ hai, 19 Tháng 11 2018 10:49

Lời chúc 20/11 -Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(4 Đánh giá)
Lời chúc 20/11 -Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11 #Lời chúc 20/11 hay - Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

#Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa - Cứ mỗi khi tháng 11 về chúng ta lại nhớ ngay đến ngày tri ân thầy cô - ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, ngày mà mỗi năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về tình thầy nghĩa cô của mình, khi nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, những bạn trẻ đang là học sinh - sinh viên thì đang cùng với biết bao kỷ niệm đẹp - kỷ niệm thân thương bên bạn bè và thầy cô. Còn với biêt bao thế đa qua rồi thời kỳ đó thì mọi ký ức - những kỷ niệm không bao giờ quên của một thời học sinh lại ùa . Nhớ những lời lời thầy cô giảng dạy mỗi ngày đến lớp, những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay là cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi.


Với biết bao trò chơi tai quái - nhất quỷ nhì mà - thứ ba học trò gây ra thì thầy cô cũng là những người luôn phải chịu đựng, hay thầy cô là những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy.


Thầy cô cũng là những người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho đứa học trò của mình, kể cả là những đứa học trò mà luôn làm cho mình phát bực và phải mời đi ra khỏi lớp hay thậm chí có thể là đình chỉ học môn đó một tuần cũng có.

Xin dành những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc gửi tới những bậc thầy cô đã dìu dắt cho con khôn lớn từ những ngày đầu của "Tiên học Lễ - Hậu học Văn". Với những yêu thương - Trân quý và thành kính nhất là tất cả những gì tận đáy lòng con muốn những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

 

Sau đây là những câu chúc / lời chúc ý nghĩa và hay nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11:


1 - Xin dành những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc gửi tới những bậc thầy cô đã dìu dắt cho con khôn lớn từ những ngày đầu của "Tiên học Lễ - Hậu học Văn".


2 - Với những yêu thương - Trân quý và thành kính nhất là tất cả những gì tận đáy lòng con muốn những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.


3 - Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát đã gần một học kỳ trôi qua. Thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ làm cho em cảm nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất từ mái trường thân yêu cùng các thầy cô. Chúc thầy và cô những điều tốt đẹp nhất...

Lời chúc 20/11 -Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11


4 - Nghĩ về tương lai phía trước, nghĩ về những người đang trông mong và tin tưởng mình, em đã quyết định tiến bước, hi vọng về một ngày mai tươi sáng hơn vì tình thầy nghĩa cô đã trao tặng.


5 - Mặt trời có lúc lặn - lúc mọc, mặt trăng lúc khuyết - lúc tròn, nhưng ánh sáng từ lời giảng của cô vẫn mãi tỏa sắng.
Nhân ngày 20/11, em kính chúc cô cùng gia đình luôn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công.


Tri Ân Thầy Cô
(Tác giả: Quang Vũ Minh)


Kính chúc thầy cô... sức khỏe tràn!
Nhân ngày lễ đến, rộn ca vang
Tri ân nghĩa cử, tâm trong sáng
Dạy dỗ trò ngoan... Học vững vàng!


Đất nuớc mong chờ... Người xứng đáng!
Công thành toại nguyện, mãi vinh danh
Ơn người chỉ dẫn, bao tri thức
Cảm khái cho đời... Trí tuệ khai!


6 - Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.


7 - Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và dựng xây đất nước.


8 - Lại một mùa hiến chương nữa lại về, những câu chúc của những học sinh thân yêu dành cho thầy luôn tỷ lệ thuận với tình cảm Thầy dành cho chúng em.


9 - Lại một mùa 20 -11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.


10 - Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ hàng nhưng vẫn được gọi là cô.
Vì cha là người sinh thành ra con, họ hàng là người đùm bọc con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến thành công.
Chúc thầy cô một ngày 20/11 tràn ngập hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp nhất.


11 - Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.
Nhân ngày 20/11 con xin gửi lời chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt.


12 - Các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, cho dù thời gian là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm nữa trôi qua, chúng con vẫn luôn nhớ về mái trường thân thương, nhớ những lời thầy cô đã dạy đã dìu dắt chúng con những bước đi đầu tiên cho cuộc sống tự lập.


13 - Chúc mừng 20-11 - ngày nhà giáo Việt Nam. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.


14 - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi đến thầy cô những lời chúc chân thành nhất và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt con đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.


15 - Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.


Mãi Nhớ 20/11
((Tác giả: Donglam Tran))


Bước đường quên cả gian lao
Công ơn trời bể gửi bao ân tình
Thầy Cô quên cả thân mình
Chữ yêu lặng đọng hành trình lượn theo.
Thác nghiêng soi bóng trăng treo
Ơn cao nghĩa nặng gió reo tặng người
Bên bờ suối vắng rạng ngời
Mát trong tinh khiết từng lời gửi trao.
Nhớ về giọng nói ngọt ngào
Mơ yêu...trò giỏi ...ánh hào... lung linh...

 

Sau những người cha người mẹ dạy mình nắn nót những con chữ đầu đời thì thầy cô là người đã nắn nót dạy con nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi con lớn hơn một chút, con mới hiểu sự ân cần của thầy của cô, khi cầm tay con uốn từng nét chữ không chỉ đơn thuần là dạy con biết viết, mà nết người của con cũng bắt đầu hình thành từ những nét chữ A,B,C....x, y, z. Rồi những số đếm 1, 2, 3,... những phép Cộng - Trừ - Nhân - Chia... Là người mà phải thức cả đêm để viết lại và cảm nhận bài văn thầy phê “cảm nhận còn hời hợt” bằng tất cả tình cảm, vốn sống của mình. Tất cả những gì thầy cô làm là chỉ mong học sinh của mình sẽ tốt hơn, trưởng thành hơn.


16 - Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

Lời chúc 20/11 -Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11


17 - Mỗi nét bút viết xuống trang giấy là mỗi lần nhớ thầy, nhớ bạn. Nay con xa rồi mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây.
Nhớ thầy cô, mái trường cũ năm nào, con chúc thầy thêm mạnh khỏe, trẻ trung, con chúc cô luôn xinh đẹp, yêu đời, công tác tốt ạ.


18 - Thầy chính là nguồn cảm hứng giúp em có thêm sức mạnh để học tập, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cảm ơn thầy vì những lời dạy hay, bổ ích.


19 - Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy luôn vững tâm, khỏe mạnh để dạy những lứa học trò như chúng em. Thành công của em một phần là nhờ thầy/cô, nhờ có sự tận tâm, kiên trì và hi sinh của thầy/cô mà em mới có được ngày hôm nay.


20 - Cảm ơn thầy/cô đã dạy em môn học mà em tưởng em sẽ không bao giờ hiểu hay yêu thích nó. Cảm ơn thầy đã làm cho tiết học của chúng em thêm phần hấp dẫn, thú vị.


Ơn Thầy Khắc Ghi
(Tác giả: Thái Xuân)


Công lao dạy dỗ thành người đó
Nghĩa nặng ân sâu tạc dạ trò
Gắng học cho chăm đừng ngại khó
Ơn thầy sáng mãi khắc tâm cho...


21 - Nhân ngày 20/11, em xin gửi thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Dù em không còn ngồi trên ghế nhà trường, rời xa vòng tay, sự quan tâm của thầy cô nhưng lời thầy cô dạy vẫn luôn truyền cảm hứng cho em để giúp em làm những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.


22 - Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.


23 - Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.


24 - Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.


25 - Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!


26 - Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy thêm mạnh khỏe và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết mà thầy đã truyền cho chúng em ngày nào cho những thế hệ học sinh kế tiếp.


27 - Chúc thầy ngày 20/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Có lẽ một lời cảm ơn không bao giờ đủ diễn tả được tấm lòng chân thành của em, công lao to lớn của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, công tác tốt, đạt được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp trồng người. Thầy là người soi sáng, chỉ đường cho em khi em mất phương hướng, giúp đỡ em khi em gặp khó khăn.


28 - Lại một mùa 20/11 đã đến để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.


29 - Chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để tiếp tục dạy dỗ những lứa học trò tiếp theo. Thầy đã dạy cho chúng em kiến thức, ý nghĩa thực sự trong cuộc sống, làm cho tương lai của chúng em thêm màu sắc, tươi sáng hơn.


30 - Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.


Chúc Mừng Thầy Cô
(Tác giả: Đặng Ngọc Đào)


Mừng ngày Giáo Dục đẹp hồng tươi
Tết của Thầy Cô rạng sắc ngời
Nắng sớm long lanh trong cả nước
Nhân dân ngưỡng mộ chúc đều trời


Yêu nghề dạy dỗ nhiều tâm đức
Mến nghiệp cùng xây quá tuyệt vời
Vững chắc niềm tin kiến thức chuẩn
Đưa thuyền đất nước mạnh muôn đời...


31 - Có những con người xuất hiện trong cuộc đời bạn và từ đó bạn không bao giờ giống như trước nữa.
Cô là một người đặc biệt như thế đối với em, người không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn chia sẻ về đạo lý sống ở đời.
Nhân ngày 20/11, em xin gửi tới cô những điều tốt đẹp nhất.


32 - Em kính chúc thầy có ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dạy dỗ những thế hệ học trò tiếp theo.


33 - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Em thật hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi có người thầy như thầy.


34 - Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, có nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

Lời chúc 20/11 -Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Những lời chúc ý nghĩa và hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày 20-11


35 - Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai. Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại.


36 - Nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời tốt đẹp đến người thầy mà em luôn kính mến. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.


37 - Cảm ơn thầy vừa là người thầy, người hướng dẫn vừa là người bạn của chúng em. Thầy không chỉ là người mang đến cho em các kiến thức mà còn là người mang tới cho em nguồn cảm hứng, dạy em các bài học hay về tính kỷ luật, trung thực.


38 - Thời gian trôi đi, chúng con – những đứa trẻ ngây thơ, vụng dại hôm nào giờ đã trưởng thành, và thầy – mái tóc đã bạc màu theo thời gian.
Nhân ngày 20/11, chúng con chỉ mong muốn thầy luôn luôn mạnh khỏe để dõi theo chúng con trên bước đường tương lai. Chúng con cảm ơn thầy.

 

Nhưng những lúc đến cái ngày 20/11 này, không phải các thầy cô vui vì được nhận hoa và quà của học trò mình, mà trong tư tưởng của thầy cô vui vì thấy rằng những đứa học trò của mình nay đã lớn khôn hơn, thầy cô khi thấy những thành quả của mình tốn bao công sức tâm huyết đạt được thành quả, đó là điều mà làm cho thầy cô tự hào nhất trong đời làm nhà giáo của mình.
Nhân ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, Chúng ta, dù đang là những em học sinh trên ghế nhà trường hay những người đã ra đi làm việc, cho dù mình đang làm là những công việc gì thì ta vẫn nhớ về những kỷ niệm - những ký ức đẹp của một thời mình có. Và hãy dành tặng cho những thầy cô của mình những lời chúc thật hay và ý nghĩa nhé.


Lời Ru Của Thầy


Mỗi nghề có một lời ru
Dở hay thầy cũng chọn ru khúc này
Lời ru của gió màu mây
Con sông của mẹ đường cày của cha
Bắt đầu cái tuổi lên ba
Thầy ru điệp khúc quê nhà cho em.


39 - Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.


40 - Chúc thầy một ngày 20/11 nhiều niềm vui, hạnh phúc. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.


41 - Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.


Chúc thầy cô ngày nào cũng luôn gặp may mắn, thành công trên con đường dạy học của mình và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.


42 - Nhân ngày 20/11, chúc thầy, cô mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc Em từng thấy môn Toán là môn học tẻ nhạt, chán ngắn cho đến khi học Thầy. Chính cách dạy của thầy làm cho em háo hức và mong chờ đến tiết Toán để học.


43 - Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt nam tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và nhận được nhiều bó hoa tươi thắm. Thầy là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh và làm cho cuộc sống của em thêm phần ý nghĩa hơn.


44 - Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.


45 - Em cảm ơn những gì cô đã luôn dạy bảo, hướng dẫn cho em trong suốt thời gian học cô. Không phải dạy học ở trường mới được gọi là thầy. Con rất biết ơn những gì mà con đã được học từ thầy.


46 - Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, cảm ơn thầy luôn giúp đỡ và quan tâm. Mặc dù thầy luôn viết chữ bằng phấn trắng trên bảng đen nhưng thầy chính là người đã mang đến cho con cuộc đời tươi sáng, màu sắc tràn đầy.


47 - Thầy không chỉ dạy con những kiến thức trong sách vở mà còn dạy con kiến thức trong cuộc sống. Con thật hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi được người thầy là thầy. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất.


Ơn Thầy
(Tác giả: Nguyễn Sinh Hạnh)


Hạnh phúc vinh quang bởi các thầy
Vì đời sự nghiệp ấy trồng cây
Cho dù sóng gió không hề nản
Cám dỗ dòng đời vẫn cứ say


Đất nước ơn người công dạy dỗ
Quê hương nặng nghĩa trước hiền tài
Tình yêu trách nhiệm ngang trời biển
Tạc dạ ghi lòng chẳng nhạt phai...!


48 - Một người thầy tốt luôn mở cánh cửa để cho bạn tự bước vào. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nghề giáo là nghề duy nhất giúp bạn hiểu được mọi thứ trên đời, trong đó có nghề nghiệp.


49 - Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11. Em cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn vì có một người thầy luôn giúp em nhận ra được các năng khiếu của mình, là người soi bước và chỉ dẫn để em bước tiếp. Chúc em sẽ ghi nhớ ơn thầy đã luôn miệt mài làm việc và cống hiến hết mình vì thế hệ học trò chúng em.


50 - Nhân ngày 20/11 đã đến, xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn thầy, người dạy chúng em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy chúng em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó.


51 - Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em. Thầy không chỉ mang đến cho em kiến thức mà còn dạy em biết cách cư xử sao cho lễ phép, tử tế, dạy em những bài học vô giá. Chúng em cảm ơn thầy vì những gì thầy đã làm cho chúng em.


52 - Em cảm ơn thầy vì luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường cũng như truyền cảm hứng cho em để em luôn nỗ lực trong học tập và trong cuộc sống. Thầy là người mà em đáng kính nhất.


53 - Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò dốt như em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều.


54 - Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt. Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.


55 - Cảm ơn thầy cô vì đã luôn chấp cánh cho những ước mơ của em để vươn tới thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn thầy cô, người đã làm cho thế giới của em thêm tốt đẹp, tươi sáng hơn.


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11 này , ngoài những bó hoa tươi thắm kính tặng thầy cô , chúng ta hãy dành những lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửii tặng thầy cô của mình cũng là những lời tri ân đầy ý nghĩa....

 

Được xem 921 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.