Thứ tư, 12 Tháng 4 2017 11:08

Ăn gì để bổ sung protein hiệu quả?

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)

Cách nạp nhiên liệu Protein _ Đừng chỉ chú trọng nạp protein qua bữa ăn tối theo thói quen vốn có, bạn có thể tham khảo những mẹo chọn thực phẩm bổ ích này để luôn bổ sung đủ lượng đạm cần thiết suốt cả ngày.

Đừng chỉ chú trọng nạp protein qua bữa ăn tối theo thói quen vốn có, bạn có thể tham khảo những mẹo chọn thực phẩm bổ ích này để luôn bổ sung đủ lượng đạm cần thiết suốt cả ngày.

Đừng chỉ chú trọng nạp protein qua bữa ăn tối theo thói quen vốn có, bạn có thể tham khảo những mẹo chọn thực phẩm bổ ích này để luôn bổ sung đủ lượng đạm cần thiết suốt cả ngày.Những người tập gym luôn biết rằng đạm (protein) giúp cơ bắp phát triển tốt và nhanh hơn. Và bạn cần chú ý bổ sung protein trong tất cả các bữa chính mỗi ngày (khoảng 30 g/bữa) nếu bạn muốn đạt hiệu quả tốt nhất cho quá trình khổ luyện, theo Men's Health.

Bơ đậu phộng
Một thìa bơ đậu phộng là cách đơn giản để bổ sung một ít protein cho cơ thể. Để hiệu quả hơn, bạn có thể chọn loại bơ đậu phộng "siêu đạm" để nạp protein nhiều hơn (có thể gấp đôi so với loại bơ bình thường).

Trứng luộc
Trứng vừa giàu đạm vừa tiện lợi, lại dễ ăn và ngon miệng. Bạn có thể thêm trứng vào món salad hoặc kẹp cùng sandwich để tăng lượng protein lên 12-14 g.

Dùng thêm sữa chua
Món này sẽ không thay thế cho ly kem mát lạnh và khoái khẩu được nhưng nó vẫn làm dịu cơn thèm ngọt của bạn, đồng thời cung cấp đến 35 g protein.

Protein dạng thanh
Thủ sẵn bên mình những thanh protein nếu bạn hay đói vào buổi chiều. Nhưng cần lưu ý thành phần của thực phẩm này bởi có nhiều loại thanh protein chỉ toàn là đường và chẳng bổ béo gì.

Siêng ăn phô mai và đậu nành luộc
Phô mai giúp bổ sung protein và canxi, rất tốt cho cơ thể bạn. Còn đậu nành luộc thì bạn có thể ăn kèm với salad. Một chén nhỏ đậu nành luộc có thể cung cấp thêm 18 g protein và 8 g chất xơ cho bữa ăn của bạn.

Theo báo thanh niên

Được xem 520 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com