Thơ Tháng 1 |Những bài thơ tình hay chào đón tháng Giêng tràn đầy cảm xúc lãng mạn

#Thơ tháng Giêng, những bài thơ tình tháng 1(thơ tháng Giêng) đầy cảm xúc lâng lâng lãng mạn chào đón những sự khởi đầu của tất cả mọi cái mới,... Chào tháng 1...

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Lời chúc 2018, chào đón năm mới 2018 với những câu chúc hay và ý nghĩa

Thời khắc chuyển giao sang năm mới 2018 cũng đã đi về những khắc cuối cùng rồi, An Phát VN xin tuyển chọn những lời chúc mừng năm mới 2018 gửi tặng mọi người.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Thơ Giáng sinh, những bài thơ tình Giáng sinh, Noel hay và ý nghĩa nhất

Thơ Giáng sinh, thơ mừng giáng sinh, Noel hay và ý nghĩa nhất dành tặng mọi người trong đêm Giáng sinh (Noel) giá rét này. Giáng sinh ấm áp - An lành - Hạnh phúc.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ? Vậy có bà già Noel không?

Noel sắp đến rồi nhưng trong chúng ta có ai biết lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ. Và băn khoăn không biết có bà già Noel không?

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Lời bài hát Hai Mùa Noel (Nhs : Đài Phương Trang)

(An Phát VN)  HAI MÙA NOEL : Nhưng nay, mùa Noel đến rồi / Từng đêm anh vẫn nguyện cầu / cầu cho ta mãi yêu nhau / Đêm nay giáo đường vang tiếng kinh cầu / Nơi xưa mình anh đứng / không thấy bóng em đâu.

 

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Xuất thân của Ông già Noel, có lẽ ít người trong chúng ta biết

Giáng sinh đã cận kề, Ong già Noel cũng đã xuất hiện nhiều trên các trung tâm thương mại. Vậy có mấy ai đã biết xuất thân của ông già Noel là như thế nào chưa.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Tuyển tập những LỜI CHÚC GIÁNG SINH cực hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng sinh (X-mas), câu chúc Noel hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người yêu, người thân trong gia đình ngọt ngào ấm áp, yêu thương xua tan giá lạnh của mùa đông.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Link xem Barcelona vs Sporting Lisbon, trực tiếp bóng đá C1 lúc 2h45 ngày 6/12

(An Phát VN)  #Link xem trực tiếp Barcelona vs Sporting Lisbon (Barcelona vs Sporting), trận đấu tại  UEFA Champions League (Cúp C1 châu Âu) vào lúc 2h45' ngày 6/12/2017

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Trực tiếp C1 Link xem trận Chelsea - Atletico Madrid (02h45, ngày 6/12)

(An Phát VN)  #Link xem trực tiếp Champions League (C1) Chelsea - Atletico Madrid (02h45, ngày 6/12) trận cuối cùng vòng bảng trên trang chủ UEFA.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Tổng hợp những bài THƠ TÌNH THÁNG 12 nhung nhớ yêu thương

Những bài thơ tình hay chào đón tháng 12 yêu thương, với nhiều cảm xúc lãng mạn và những lời chúc đầu tháng ngọt ngào để có một tháng cuối năm suôn sẻ.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa
Trang 1 / 7