Dự báo thời tiết hôm nay - nghỉ lễ 2.9: Tin mới nhất về cơn bão số 8 giật cấp 11

Theo dự báo thời tiết hôm nay - nghỉ lễ 2.9 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 12h tiếp theo, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão số 8 mạnh cấp 10-11, giật cấp 12.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

MÙA THU TUỔI THƠ

MÙA THU TUỔI THƠ - Mùa Thu - Thật thú vị khi nhìn mùa thu “thay áo mới”. Đẹp thay lúc thu sang. Mùa mùa khai trường đế lại trong em sự cảm nhận thật tuyệt vời và bao kỉ niệm đầy vơi.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Kịch bản nào đưa U22 Việt Nam vào bán kết SEA Games 29?

Trận hoà 0-0 tai hại trước U22 Indonesia đã khiến thày trò ông Hữu Thắng phải bước vào trận cầu sinh tử với đối thủ U22 Thái Lan ở lượt đấu cuối. Dù vẫn còn quyền tự quyết nhưng U22 Việt Nam cũng đối mặt với nguy cơ bị loại!

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Câu chuyện Conte bị sa thải và người thay thế ông ở Chelsea

Thomas Tuchel đang được cho là ứng cử viên hàng đầu với chiếc ghế nóng ở Stamford Bridge, trong trường hợp Antonio Conte phải ra đi.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Để gặp may mắn trong tháng cô hồn, bạn nên làm những việc sau

Tháng 7 âm lịch hằng năm thường gọi là "Tháng cô hồn" bạn nên làm những điều này để giúp may mắn, tránh gặp điều xui xẻo trong tháng này nhé:

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

Còi thông minh đầu tiên trên thế giới - Wiso

Chiếc còi thông minh đầu tiên trên thế giới - Với Wiso, mọi thứ sẽ được tái định nghĩa và bổ sung khi nói về chiếc còi thông minh đầu tiên trên thế giới.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa

3 phim Việt hấp dẫn ra rạp cuối tháng 8

Bạn có thích xem phim Việt Nam không? Phim rạp cuối tháng 8 này sẽ có  “Nắng 2”, “Yêu đi đừng sợ” và “Lời nguyền gia tộc” được đánh giá sẽ đánh bại “Annabelle 2”.

Chuyên mục Thể thao Văn hóa
Trang 1 / 8