Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 16:08

Lời chúc 20/10: Những lời chúc hay nhất ngày phụ nữ Việt Nam

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Lời chúc 20/10: Những lời chúc hay nhất ngày phụ nữ Việt Nam - #Lời chúc 20/10 | Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ, tặng vợ, người yêu, đồng nghiệp ngày phụ nữ Việt Nam

- #Lời chúc ngày 20/10 - An Phát VN gửi đến các bạn tuyển tập những lời chúc ngày 20-10 hay nhất dành tặng một nữa VN nhân ngày 20 tháng 10 nhé./.

Mỗi năm có 365 ngày ngoài ngày 8-3 cho chung của một nữa thế giới thì riêng Việt Nam chúng ta có ngày 20/10 hàng năm là ngày dành cho các chị em phụ nữ - ngày phụ nữ Việt Nam.

- #Lời chúc 20/10 | Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ, tặng vợ, tặng người yêu, tặng đồng nghiệp nhân ngày phụ nữ Việt Nam - 20-10

Lời chúc ngày 20/10 hay | Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh cac chị em phụ nữ, được tổ chức vào 20-10 hàng năm ở Việt Nam. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúng ta hãy dành tặng những người mẹ, người vợ, người yêu và những người đồng nghiệp nữ lời chúc tốt đẹp và thật ý nghĩa nhất nhân ngày 20 tháng mười này nhé.

Vào dịp này, các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến các chị em phụ nữ: bạn gái, chị, em gái, bà, cô giáo và đặc biệt là người mẹ đáng kính đã vất vả chăm lo cho chúng ta khôn lớn. Và chúng ta cũng có thể gữi tới nữa kia của mình những lời chúc bằng bài thơ hay và ý nghĩa nhất nhân ngày 20/10 cũng đầy vui vẽ yêu thương.

Lời chúc 20-10 hay | Với những vần thơ hay những lời chúc (câu chúc) hay và ý nghĩa này xin gửi tặng đến các chị em trong ngày này, để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương có nhiều hình thức và quà tặng 20/10 nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng, tin nhắn ý nghĩa.

 

Tuyển tập những lời chúc 20-10 hay và ý nghĩa nhất

 

Những lời chúc tặng mẹ ngày 20/10

 

Ý nghĩa biết bao nhiêu khi chúng ta du có đi xa, hay ở gần bên mẹ nhưng trong ngày ý nghĩa này gửi tới mẹ mình một lời chúc hay và ý nghĩa tặng mẹ cùng món quà nhỏ trong ngày 20 tháng 10 yêu thương này. Sau đây là một vài lời chúc tặn mẹ nhân ngày 20-10:

 

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

- Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

- Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

 

Những lời chúc 20/10 dành cho người yêu, vợ

 

Lời chúc 20/10 hay | Bên cạnh người mẹ thì người vợ đầu gối tay ấp của mình luôn bên cạnh mình trong những lúc thăng hoa của cuộc sống hay những lúc khó khăn trong công việc đời thường. Người sẽ chia với mình bao đăng cay ngọt bùi của cuộc sống này hay người sẽ sinh ra cho mình những thiên thân yêu quý. Chúng ta hãy dùng những lời chúc này cùng những món quà dù chỉ là 1 bông hoa gửi tặng nữa cuộc đời của mình trong ngày yêu tương ý nghĩa này nhé: Những lời chúc ngày 20-10 hay và ý nghĩa.

 

- Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

- Em yêu, hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam - ngày để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

- Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

- Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

- Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

- Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

- Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?”, anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần”.

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

 

Những lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

 

Lời chúc 20-10 hay | Trong chúng ta ai ai cũng có công việc của mình và nơi đó có những người đồng nghiệp thân quen, là những người chị, người em gái cùng mình hoàn thành những công việc nơi công sở - công ty để cùng nhau tồn tại và tiến bước trong cuộc sống. Hãy gửi tới họ những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhân ngày 20/10 và nở nụ cừơi thân thiện trong buổi sáng sớm rồi công việc sẽ hoàn thành tốt cùng nhau.

 

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

 

Trên đây An Phát VN tổng hợp được một số lời chúc (câu chúc) ngày 20-10 hay gửi đến các mẹ, các bà vợ , các chị em đồng nghiệp các bé gái,... nhân ngày ý nghĩa này những lời chúc chân thành, sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

 

An Phát VN xin chúc tất cả chúng ta có được nhiều yêu thương hạnh phúc thành công trong cuộc sống và công việc của mình. 

 

An Phát VN (ST)

Được xem 671 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com