Thứ sáu, 22 Tháng 12 2017 01:09

Lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ? Vậy có bà già Noel không?

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(5 Đánh giá)
Lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ? Vậy có bà già Noel không? Lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ? Vậy có bà già Noel không nhỉ?

Noel sắp đến rồi nhưng trong chúng ta có ai biết lý do gì khiến ông già Noel không thể có vợ. Và băn khoăn không biết có bà già Noel không?

 

Hình ảnh ông già Noel xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông , mạng xã hội,... hay trên các con phố cũng như các chương trình tivi trong tháng 12 hằng năm,... Vậy trong chúng ta có bao giờ ai đó đã tự hỏi: "Ông già noel có vợ hay không!? Sao cứ mỗi đêm Noel ông lại đi phát quà cho các bé thì vợ của Ông già Noel và con của ông thì sao? Họ có vui vì điều ông đang làm không nhỉ!?

 

Theo đó. Các nhà tâm lý học chứng minh được rằng: Ông già Noel không thể có vợ bởi những lý do sau đây:

 

Ông già Noel không thể có vợ!

 

Các nhà tâm lý học chứng minh được rằng: Ông già Noel không thể có vợ bởi những lý do sau:

- Bỏ tiền túi ra để mua quà tặng các cháu, nhất là các cháu gái đang tuổi lớn. (Vợ sẽ ghen!)

- Thức quá khuya (Vợ sẽ cằn nhằn!)

- Làm ca làm kíp quá nhiều, không thấy thưởng đâu (Vợ sẽ nghi!)

- Quần áo rất hôi toàn mùi tuần lộc và do chỉ có mỗi một bộ nên chẳng thay bao giờ (Vợ sẽ chê!)

- Bụng quá to, mỗi lần yêu vợ đều phải “bập bênh” (Vợ sẽ không khoái!)

...

Và đặc biệt trước mỗi chuyến đi vợ ông sẽ càm ràm: “Ông già rồi mà còn ham trống bỏi, năm nào cũng đi biền biệt, để cho tụi nhỏ nó đi, ông đi riết như vậy có được cái gì không? Đi rồi về lại than mệt, kêu đau lưng, bỏ bê nhiệm vụ đàn ông với tui. Bao năm tặng quà cho thiên hạ, thử hỏi có bao giờ ông tặng tui hũ kem chống nẻ không?...

(Đấy, thử nghe một đoạn ví dụ như vậy, nếu bạn là ông già Noel, bạn còn hứng thú lấy vợ không?)

 

Có vợ, ông Noel muốn cưỡi máy bay cũng khó

 

Năm nay do giá cả xăng dầu trên thế giới giảm, ông già Noel muốn sắm cho mình một chiếc phi cơ đi cho tiện. Tuy nhiên ông lại phải cân nhắc lại tí chút, do ở Việt Nam các ngôi nhà toàn lợp nóc bằng tôn nên rất khó đỗ phi cơ. Hơn nữa nếu đi bằng máy bay thì không có máy bay một chỗ ngồi, bà già Noel lại đòi theo cũng khó từ chối, trong khi các cháu bé ngoan, nhất là các cháu nữ thì ngày một lớn và xinh đẹp.

 

Ông già Noel về nhà là cởi ngay quần vợ...

 

Người ta phỏng vấn một người làm dịch vụ “ông già Noel”:

- Sau khi phát quà cho mọi người xong, công việc đầu tiên ông làm khi về nhà là gì?

- Tôi phải cởi phăng ngay quần của vợ...

- Ái chà, không ngờ ông già Noel lại hăng thế!

- À, tôi muốn nói là cởi cái quần đỏ vợ mua cho tôi hành nghề “ông già Noel”, nó quá lùng nhùng và nóng bức lại không có cả phéc mơ tuya, đi phát quà cả ngày, đã được tiểu tiện gì đâu.

 

Ông già Noel rất tỉnh

 

Chuyện kể rằng, một ông già Noel hẹn với vợ sẽ đi phát quà về sớm để tổ chức giáng sinh cho vợ. Tuy nhiên trong quá trình phát quà ông gặp quá nhiều fan hâm mộ nữ xinh đẹp nên về rất trễ. Về đến nhà thấy vợ đã ngủ, ông rón rén chui luôn lên giường làm một giấc đến sáng. Và dưới đây là đoạn hội thoại của họ buổi sáng hôm sau:

- Hôm qua ông về lúc mấy giờ? - bà già Noel hỏi

- 10h.

- Này, ông đừng có lừa tôi, lúc ông mở cửa tôi nghe đồng hồ quả lắc kêu một tiếng, nghĩa là 1h ông mới về nhé!

- Tôi về 10h thật mà, bà chẳng hiểu gì cả, đồng hồ gõ một tiếng là đúng rồi, bà thấy có cái đồng hồ nào biết gõ thêm số “không” chưa?

 

===>>>

 

Có bà già Noel không?

 

Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh được rằng, chỉ có thể có ông già Noel, không thể có bà già Noel bởi chỉ có ông già Noel mới thực hiện lời hứa đưa quà đúng ngày. Bà già Noel có thể hoãn lễ Giáng sinh do chưa kịp trang điểm hay làm tóc trước khi rời nhà. Tuy điều này có vẻ mâu thuẫn với tin vịt ở trên. Nhưng không sao, ở “Tin vịt” của của chúng tôi bạn có thể thấy cả cảnh ông già Noel ngồi ăn... tiết canh vịt ấy chứ.

Theo Dân việt

Được xem 640 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com