Chủ nhật, 11 Tháng 9 2016 16:05

Tại sao nên chọn mua dầu truyền nhiệt Shell???

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(6 Đánh giá)

Dầu truyền nhiệt Shell S2 - Tải sao nên chọn mua dầu truyền nhiệt Shell cho hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín cho các ứng dụng công nghiệp???

 

Theo đánh giá chung của hầu hết các khách hàng công ty đã từng sử dụng dầu truyền nhiệt của Shell - Heat Tranfer Oil S2 đều rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm dầu truyền nhiệt của Shell. với những ưu điểm nổi trội từ chất lượng , sự ổn định nhiệt và thời gian sử dụng lâu do có phụ gia chống kết tủa đã tạo nên 1 sản phẩm đạt mọi yêu cầu của các nhà sản xuất cũng như môi trường của tự nhiên,...

Các Lợi ích và Tính năng của Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

• Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng
Dầu truyền nhiệt Shell S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống ôxy hóa cũng như quánh dầu.
Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện bảo đảm truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

• Hiệu suất hệ thống
Độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu truyền nhiệt Shell S2 còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu.
Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ

• Chống mài mòn
Dầu truyền nhiệt Shell S2 là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao – điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm ôxi hóa trong dung dịch và giữ sạch mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận của Dầu truyền nhiệt Shell S2
Phân loại theo tiêu chuẩn ISO 6743-12 Nhóm Q
Đạt các tiêu chuẩn đặc thù DIN 51522

 

Được xem 860 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com