Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 13:11

Vì sao nên chọn mua dầu nhớt động cơ tàu biển của Shell???

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(7 Đánh giá)

Nói về dầu nhớt dành cho động cơ tàu biển trong ngành hàng hải phải kể ra rất nhiều hãng như tại sao bạn nên chọn mua dầu động cơ trung tốc của Shell???

#Shell Argina T30, #Argina T40, #Shell Gadinia 30 và #Gadinia 40,... những sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ tàu biển - ngành hàng cao cấp được hày hết các hãng đóng tàu lớn trên thế giới tin dùng trong thời gian dài.

Và được khuyến cáo nên tiếp tục sử dụng cho những lần thay mới tiếp theo cho các loại động cơ trung tốc - động cơ tàu biển,...

#Dầu nhớt động cơ đầu máy tàu biển cao cấp của Shell...

Đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành Hải quân các nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Mỹ, Hà Lan,...Hàn Quốc, Nhật Bản... Các hãng vận tải biển nổi tiếng trên Thế giới như:

Vì sao nên chọn mua dầu nhớt động cơ tàu biển của Shell

Sơ lược về 10 Công ty vận tải biển khủng nhất Thế Giới

Công ty vận chuyển Đông Á có trụ sở chính tại Hồng Kông, sở hữu 280 văn phòng trải khắp trên 55 quốc gia, phục vụ 78 thị trường quốc tế. Được thành lập từ năm 1996, công ty có một ham đội trang bị hơn 270 tàu với những chức năng khác nhau và 2.500 đơn vị vận hành vận chuyển

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mitsui OSK hoặc MOL có trụ sở tại Tokyo và được thành lập từ năm 1884. Công ty hình thành từ khi công ty vận tải Mitsui SteamShip sáp nhập với Công ty trách nhiệm hữu hạn Osaka Shosen Kaisha, hay OSK. Lực lượng của công ty bao gồm tàu chở hàng, tàu sân bay, các hang tàu, phà, tàu chở dầu và tàu chở container.

Nippon Yusen Kabushiki Kaisha hay NYK, là thành viên của Tập đoàn Mitsubishi, trụ sở chính ở Tokyo và là một trong những công ty vận tải lớn nhất thế giới. NYK có nguồn gốc từ Công ty vận tải Tsukumo Shokai 1870 do gia tộc Tosa thành lập và được Mitsubishi mua lại năm 1875. Ngoài việc chở hàng hóa với 776 tàu biển lớn, hạm đội máy bay, xe tải và xe lừa, NYK còn có dịch vụ chở khách.

Công ty trách nhiệm hữu hạn vận chuyển Hanjin của Hàn Quốc, thành lập năm 1949. Công ty có hơn 200 tàu, bao gồm tàu container, tàu chở hàng, tàu sân bay LND. Hanji chuyên chở hơn 4 triệu container mỗi năm. Công ty sử dụng cần cẩu Ganty và hoạt động trên hơn 60 quốc gia khác nhau.

Hapag-lloyd là công ty vận tải của Đức, thành lập năm 1970. Happag-lloyd được hình thành từ những vụ sáp nhập của những công ty lớn: Hapag (1874) và Norddeutscher Lloyd (1856), công ty cũng mua những công ty nhỏ khác. Hiện Happag-Lloyd đang sở hữu 147 tàu.

Công ty vận tải biển của Trung Quốc COSCO, được thành lập năm 1961. Hoạt động chính của doanh nghiệp là giao nhận vận tải, đóng tàu, sửa chữa tàu và các thiết bị trên tàu. COSCO có những tàu sân bay và tàu chở hàng lớn nhất trên thế giới. COSCO sở hữu và điều hành 550 tàu và 300 công ty con.

Tổng công ty hàng hải Evergreen của Đài Loan, thành lập năm 1986 điều hành trên 150 tàu và hoạt động trên 240 cảng tại 80 quốc gia. Đặc trưng của tàu Evergreen là đều sơn màu xanh lá cây trên bề mặt tàu.

CMA CGM SA là công ty vận chuyển thùng chứa có trụ sở tại Bắc Mỹ. CMA CGM SA hình thành từ 1851, bắt nguồn từ Messageries Maritimes (MM) sau đó sáp nhập với công ty hàng hải Compagnie Generale (CGM). Công ty hiện có 200 tuyến đường hoạt động tại 400 cảng ở khoảng 150 quốc gia.

Công ty vận chuyển Địa Trung Hải SA có trụ sở chính ở Thụy Sĩ. Thành lập vào năm 1970, SA đã có mặt ở hầu hết các cảng biển trên thế giới. SA đang điều khiển 474 tàu với tổng công suất là 2,3 triệu TEU. Công ty còn sở hữu những con tàu container lớn nhất thế giới.

Tập đoàn AP Moller-Maersk của Đan Mạch, thành lập 1904. Đây được coi là một trong những công ty khai thác tàu container lớn nhất và điều hành tàu trên khắp thế giới (135 quốc gia). AP điều hành 600 tàu với 3,8 triệu TEU và sở hữu những con tàu Emma Maersk- tàu container lớn nhất thế giới.

....V.v.v.....

 

Được xem 970 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com