Thứ tư, 14 Tháng 9 2016 15:26

Vì sao nên chọn mua dầu máy nén khí Shell?

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(6 Đánh giá)

#Dầu máy nén khí Shell có tốt không? tại sao nên chọn sử dụng dầu nhớt máy nén khí trục vít, cánh gạt và piton Shell Corena S3, S4???

Những lý do mà chúng ta nên chon mua dầu nhớt máy nén khí Shell để sử dụng như:

- Sản phẩm được nhập khẩu - tất nhiên chất lượng đảm bảo hoàn toàn.

- Dây là sản phẩm dầu nhớt cao cấp được nhiều nhà sản xuất tin dùng và khuyên cáo đến người tiêu dùng

- Đạt các chỉ tiêu chất lượng hàng đầu cho máy nén khí các loại

- Sản phẩm đa dạng: Gồm có dầu nhớt dành cho máy nén khí piston, dầu máy nén khí trục vít và cánh gạt cho đến những sản phẩm sử dụng dầu gốc tổng hợp cao cấp,...

Quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm sâu đây:

 

=> Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32-R46-R68

Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 - R46 - R68 là dầu máy nén khí chất lượng cao, được thiết kế để đem lại tính năng bôi trơn cao của các loại máy nén khí kiểu trục vít và máy nén kiểu cánh gạt.

Dầu này sử dụng hệ thống chất phụ gia cao cấp cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt cho các máy nén vận hành lên đến 20 bar và nhiệt độ xả 100oC với chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ.

 

=> Dầu máy nén khí Piston Shell Corena S2 P100

Dầu máy nén khí Piston SHELL Corena S2 P 100 là dầu máy nén khí chất lượng cao được thiết kế để bôi trơn máy nén khí piston áp suất cao. Dầu này thích hợp với hầu hết các loại máy nén khí piston có nhiệt độ xả lên đến 220oC ở áp suất cao

 

 

Được xem 689 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com