Thứ bảy, 15 Tháng 10 2016 14:52

Dầu thủy lực thế hệ mới Shell Tellus S2 VX & Tellus S2 MX

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(5 Đánh giá)

Shell Lubricants bắt đầu cho ra mắt dầu thủy lực thế hệ mới có hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của dầu lâu hơn, bảo vệ tốt hơn cho các hệ thống thủy lực

Sàn phẩm mới: Shell Tellus S2 MX 32, MX 46, MX 68, MX 22, MX 100 và Shell Tellus S2 VX15, VX 22, VX 32, VX 46, VX 68, VX 100

Shell Lubricants đã cho ra ra mắt sản phẩm mới: Dầu thủy lực thế hệ mới Shell TELLUS S2 ® MX và Shell TELLUS S2 VX bổ sung vào danh mục Shell Tellus ®. Dầu 15, 22, 32, 46, 68, 100.

Quý Khách hàng thân mến,

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng tập đoàn Shell đang tung ra thị trường bộ dôi sản phẩm Shell TELLUS S2 MX và Shell TELLUS S2 VX dầu thủy lực thế hệ mới cao cấp sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp và sản xuất. Dầu thủy lực này được pha chế với công nghệ được thiết kế cho các loại dầu gốc Nhóm II và đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống dầu thủy lực hiện đại ngày nay.

Shell TELLUS S2 MX và Shell TELLUS S2 VX có những cải tiến trong ba lĩnh vực chính:

1 - Nâng cao hiệu suất trong việc bảo vệ thiết bị

Cải thiện bảo vệ sự ăn mòn bề mặt giúp làm giảm tần số của sự cố thiết bị, dẫn đến hoạt động đáng tin cậy hơn với giảm thời gian ngừng máy, trong khi giảm chi phí bảo trì.

2 - Hoạt động của hệ thống hiệu quả

Các điều kiện và chất lượng của các chất lỏng thủy lực có tác động trực tiếp đến hiệu suất của hệ thống. Dầu Shell TELLUS S2 MX và VX được thiết kế để nâng cao năng suất thiết bị tăng khoảng thời gian giữa chu kỳ bảo dưỡng so với các loại dầu Shell TELLUS S2 M và V.

3 - Tuổi thọ dầu cao - Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Dầu thủy lực Shell TELLUS S2 MX và Tellus S2 VX thế hệ mới được tăng cường với tuổi thọ dầu dài hơn so với các công thức hiện tại mà sẽ giúp thiết bị hoạt động lâu hơn. Điều này góp phần giảm chi phí bảo trì, cải thiện thời gian hoạt động, và độ tin cậy tốt hơn. Dầu Shell TELLUS S2 MX và VX vượt 5.000 giờ trong các thử nghiệm TOST ASTM D943. Dầu Shell TELLUS S2 MX và VX được phê duyệt hoặc đáp ứng yêu cầu của các OEM lớn và chi tiết kỹ thuật công nghiệp.

Shell TELLUS S2 MX và VX là khác biệt trực quan từ hiện tại Shell TELLUS S2 M và V bởi bản chất của màu trắng nước của họ, so với sự xuất hiện màu hổ phách của các công thức hiện tại.

Dầu thủy lực thế hệ mới Shell Tellus S2 VX & Tellus S2 MX

Dầu Shell thủy lực: Shell TELLUS S2 MX và Shell TELLUS® S2 VX

Dầu Shell TELLUS S2 MX và VX là tương thích với các ứng Shell TELLUS S2 M và V. Vì là sản phẩm mới nên bạn nên thay hoàn toàn và làm sạch hệ thống khi thay dầu này, để có được những lợi ích hiệu năng đầy đủ của Shell TELLUS S2 dầu MX và VX, chúng tôi khuyên bạn làm sạch hệ thống hoàn toàn hoặc càng nhiều càng khả thi hơn.

Chúng tôi có kế hoạch để giúp khách hàng hiện tại quá trình chuyển đổi thành công từ hiện tại Shell TELLUS S2 M và V đến mới Shell TELLUS S2 MX và VX. Bắt đầu từ tháng 8 năm 2016, mỗi cấp độ nhớt sẽ được chuyển đổi để xây dựng mới .

Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ bạn những vị khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mang lại cho bạn giá trị doanh nghiệp tiếp tục duy trì bởi lãnh đạo công nghệ trong chất bôi trơn chất lượng cao.

Trân trọng,

 

Các sản phẩm dầu nhớt Shell bao gồm như:

Dầu cách điện máy biến áp Shell

Dầu thủy lực công nghiệp Shell

Dầu truyền nhiệt Shell

Dầu tuốc bin (tuabine) công nghiệp Shell

Dầu bánh răng công nghiệp Shell

Dầu động cơ Diesel Shell Rimula

Dầu động cơ hàng - tàu biển

Mỡ công nghiệp đa dụng

Dầu máy nén lạnh Shell

- Dầu máy nén khí Shell

- Dầu hộp số công nghiệp Shell

- Dầu hệ thống tuần hoàn Shell

- Dầu truyền động - dầu trợ lực tay lái Shell

- Dầu cầu và hộp số Shell Spirax

- Dầu nhớt công nghiệp thực phẩm

- Mỡ công nghiệp thực phẩm

- Dầu rãnh trượt máy công cụ

- Dầu nhớt máy khoan đá và dụng cụ khí nén

 

Được xem 829 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com