Thứ tư, 31 Tháng 5 2017 23:34

Bán Shell Tellus S2 M32 (20L) giá rẻ

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(2 Đánh giá)
Bán dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32 (20L) giá rẻ Bán dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32 (20L) giá rẻ

Bán dầu Shell Tellus S2 M32 loại xô 20L giá rẻ tại Tp. HCM. Tellus S2 M32 là dầu thủy lực công nghiệp chất lượng cao sử dụng cho các thiết bị hệ thống thủy lực di động và hàng hải và một số thiết bị khác

Dầu nhớt Shell Tellus S2 M32 là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế của shell; có tính năng bảo vện ưu hạng trong sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. Chống phân hủy do nhiệt độ hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

 

Sử dụng của Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32

• Hệ thống thủy lực công nghiệp
Giành được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 M22 thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong môi trường công nghiệp và sản xuất.

• Hệ truyền động thủy lực di động
Dầu Shell Tellus S2 M32 có thể được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy đào, cần cẩu, trừ những trường hợp nhiệt độ môi trường thay đổi đáng kể. Đối với những ứng dụng này, Shell đề xuất sử dụng dầu Shell Tellus Series "V".

• Hệ thống thủy lực hàng hải
Thích hợp với các ứng dụng hàng hải được khuyến cáo sử dụng dầu thủy lực loại ISO HM.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận của Shell Tellus S2 M22

Dầu Tellus S2 M32 đạt được sự chấp thuận và giới thiệu như sau:
Denison Hydraulics (HF-0, HF-1, HF-2)
Cincinnati Machine P-68 (ISO 32)
Eaton Vickers M-2950 S
Eaton Vickers I-286 S

Dầu thủy lực Tellus S2 M 32 được liệt vào danh sách bởi:
Bosch Rexroth Ref 17421-001 và RD 220-1/04.03
Dầu Tellus S2 M đạt hoặc vượt mức chỉ tiêu kỹ thuật của các tiêu chuẩn sau đây:
ISO 11158 (dầu loại HM) - HM32
AFNOR NF-E 48-603
ASTM 6158-05 (dầu loại HM)
DIN 51524 Chi tiết 2 Loại HLP - HLP 32

Tiêu chuẩn Thụy Điển SS 15 54 34 AM GB 111181-1-94 (dầu loại HM)
Để có danh sách đầy đủ về sự chấp thuận và đề xuất sử dụng của những nhà sản xuất thiết bị, vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật Shell tại địa phương.

 

Sức khỏe và An toàn khi sử dụng Shell Tellus S2 M32
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm Shell tương ứng, liên hệ với nhân viên của Shell để có thêm thông tin.

 

Khả năng tương thích của Shell Tellus S2 M32
Dầu Shell Tellus S2 M 32 thích hợp với hầu hết các loại bơm thủy lực. Tuy nhiên, cần tham khảo đại diện Shell trước khi sử dụng bơm có các chi tiết mạ bạc

Khả năng tương thích với dầu
Dầu Shell Tellus S2 M 32 tương thích với hầu hết các loại dầu thủy lực gốc khoáng khác. Tuy nhiên, không nên pha trộn dầu thủy lực gốc khoáng với các loại dầu khác (như dầu chịu lửa hoặc thân thiện môi trường).

Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín & sơn
Dầu Shell Tellus S2 M32 tương thích với vật liệu niêm kín và sơn thường sử dụng với dầu khoáng.

Trách nhiệm Bảo vệ Môi trường khi sử dụng Shell Tellus S2 M32
Đưa dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32 đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

 

Lợi ích khi sử dụng dầu Shell Tellus S2 M32

• Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
Shell Tellus S2 M 32 giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra. Điều này giúp giảm thiểu sự tạo cặn, đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST (Thử nghiệm Độ ổn định Dầu Tuốc-bin), đồng thời nâng cao độ tin cậy & cải thiện độ sạch của hệ
thống.
Dầu Shell Tellus S2 M32 còn có độ ổn định tốt kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét - đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao.

• Tính năng chống mài mòn ưu việt
Các phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt (loại khô và ướt) và thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi cao, chứng minh dầu Shell Tellus S2 M32 có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống hơn.

• Duy trì hiệu suất hệ thống

Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.
Hệ thống phụ gia độc đáo trong Shell Tellus S2 M, kết hợp với độ sạch vượt trội (đạt cấp chất lượng ISO 4406 21/19/16 hoặc tốt hơn tại dây chuyền chiết dầu ở nhà máy Shell. Đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn

DIN 51524, Shell Tellus S2 M 32 chịu nhiều tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể ảnh hưởng đến mức độ làm sạch), giảm gây nghẹt lọc, tăng tuổi thọ bộ lọc cũng như sử dụng hệ thống lọc tinh hơn để bảo vệ tốt thiết bị.

Dầu Shell Tellus S2 M 32 giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt thừa, truyền năng lượng thủy lực có hiệu quả và giảm thiểu ảnh hưởng ô-xi hóa do tạo bọt trong dầu, là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian sử dụng dầu.

 

 

Chỉ dẫn
Có thể tham khảo tư vấn Đại diện Shell về các nội dung không có trong Tờ giới thiệu này.

Được xem 872 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com