Thứ sáu, 02 Tháng 6 2017 21:56

Bán Shell Corena S3 R32 giá rẻ

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)
Bán dầu Shell Corena S3 R32: Dầu nhớt máy nén khí trục vít, cánh gạt Bán dầu Shell Corena S3 R32: Dầu nhớt máy nén khí trục vít, cánh gạt

Bán dầu Shell Corena S3 R32 (20L) giá rẻ: Đây là loại máy nén khí trục vít và máy nén khí cánh gạt cao cấp chống hình thành cặn carbon, phân hủy do nhiệt dầu nhớt chính hãng của Shell

Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 là dầu máy nén khí chất lượng cao, được thiết kế để đem lại tính năng bôi trơn cao của các loại máy nén khí kiểu trục vít và máy nén kiểu cánh gạt.

Dầu này sử dụng hệ thống chất phụ gia cao cấp cung cấp tính năng bảo vệ ưu việt cho các máy nén vận hành lên đến 20 bar và nhiệt độ xả 100oC với chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ.

Lợi ích của Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32

• Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 có khả năng đạt chu kỳ bảo dưỡng dầu đến 6000 giờ(các nhà sản xuất cho phép) ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ xả tối đa lên đến 100oC.

 

Dầu này được pha chế để giúp:
– Chống sự hình thành cặn carbon ở các khe cánh trượt trong máy nén khí kiểu cánh gạt
– Chống sự hình thành cặn ở các bộ phận quay trong máy nén kiểu trục vít.
– Chống phân hủy do nhiệt và hình thành cặn để duy trì độ sạch tuyệt hảo của bề mặt bên trong, đặc biệt trong các hệ thống tách khí/dầu và kết tụ.
Chu kỳ bảo dưỡng dầu chính xác sẽ tùy thuộc chất lượng khí hút vào, chu trình hoạt động và điều kiện môi trường. Đối với các vùng khí hậu nóng và ẩm ở Châu Á Thái Bình Dương, khuyến cáo giảm chu kỳ thay dầu (thamkhảo đề xuất của nhà chế tạo thiết bị gốc)

• Tính năng chống mài mòn siêu việt
Qua nhiều năm ứng dụng thành công, Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 giúp bảo vệ hiệu quảbề mặt kim loại phía bên trong khỏi sự ăn mòn và mài mòn. Dầu này chứa hệ thống chất phụ gia chống mài mòn không tro cao cấp để giúp kéo dài tuổi thọở các chi tiết chủ yếu như ổ trục và bánh răng.

• Duy trì hiệu quả hệ thống
Thoát khí và chống tạo bọt là các tính năng then chốt trong dầu máy nén, bảo đảm khởi động tin cậy
và khả năng nén khí liên tục. Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 - R46 - R68 được thiết kế nhằm giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt quá mức để vận hành không gặp sự cố
ngay cả trong các điều kiện chu trình. Ngoài ra, Shell Corena S3 R có đặc tính tách nước hảo hạng để giúp bảo đảm vận hành máy nén hiệu quả và liên tục ngay cả khi có nước.

 

Sử dụng
• Máy nén khí kiểu cánh gạt
• Máy nén khí kiểu trục vít
Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 thích hợp với máy nén khí piston hai cấp hoặc một cấp phun dầu hoặc ngập dầu, vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ xả khí lên đến 100°C.
Có thể tham khảo tư vấn Đại diện Shell về các nội dung không có trong Tờ giới thiệu này.
• Tiêu chuẩn kỹ thuật và Chấp thuận
Dầu nhớt máy nén khí Shell Corena S3 R32 đáp ứng các yêu cầu: ISO6743-3A-DAJ

 

Bảo vệ Môi trường
Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu go quy định. Không thải ra cống rãnh mặt đất hay nguồn nước.

 

Chỉ dẫn
Có thể tham khảo tư vấn Đại diện Shell về các nội dung không có trong Tờ giới thiệu này

Được xem 900 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com