Chủ nhật, 16 Tháng 7 2017 12:50

VÍ DA CÁ SẤU (VÍ NAM)

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(3 Đánh giá)
Bóp da cá sấu / Ví da cá sấu (Ví nam) Bóp da cá sấu / Ví da cá sấu (Ví nam)

VÍ DA CÁ SẤU (VÍ NAM) - Đây được xem là một sản phẩm ví da cao cấp nhất hiện nay không chỉ bởi chất liệu da bền chắc mà còn rất đẹp nhờ những hoa văn độc đáo của da cá sấu mang lại.

Hiện nay trên thị trường Ví Da Cá Sấu đang là một sản phẩm phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất. Vì những chiếc ví được làm bằng chất liệu Da Cá Sấu có độ bền cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp và độc đáo nhờ những vi vây trên lớp da này vốn có. Và quan trọng hơn nữa là mỗi chiếc ví da cá sấu là một sản phẩm thời trang thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp của người người dùng.

 

vi da ca sau | vi ca sau | VÍ DA CÁ SẤU (VÍ NAM)

Ví da cá sấu đan viền đẹp mắt

Ví Da Cá Sấu (VÍ NAM) - Ví cũng có những vẻ đẹp rất riêng do những họa tiết hoa văn vi vây của lớp da cá sấu này mang lại, mỗi chiếc VÍ DA CÁ SẤU sẽ được nhà thiết kế làm trên những vùng da khác nhau nó sẽ cho chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho những gu thẩm mỹ riêng, những nét cá tính riêng như Ví da bụng cá sấu, ví da vây lưng (gai lưng), Ví da gai hông cá sấu, ví da tay cá sấu / ví da chân cá sấu hay đặc biệt là ví được làm từ nguyên con cá sấu và có thể là có nguyên cả đầu cá sấu trên chiếc ví rất độc lạ,....

 

VÍ DA CÁ SẤU (VÍ NAM)

Ví da cá sấu cao cấp bền chắc và đẳng cấp

Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những chiếc ví có hình thức nổi bật, ấn tượng phù hợp cho việc sử dụng riêng cho mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

Các sản phẩm VÍ DA CÁ SẤU THẬT đựợc làm hoàn tonàtoàn bằng thủ công nên luôn giữ nguyên vẻ bóng mượt của lớp da nguyên thuỷ. Hơn nữa, qua những bàn bàn tay đội ngũ sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp đã tạo nên những chiếc ví da cá sấu có kiểu dáng độc đáo và tân thời. Một chiếc ví được làm bằng da cá sấu thật là phụ kiện cần thiết mang lại sự tự tin và lịch lãm và cá tính mạnh, thể hiện được phong cách của từng người.

Được xem 949 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com