Thứ bảy, 08 Tháng 4 2017 16:51

GIÀY DA CÁ SẤU thật xịn độc đáo lạ mắt dành cho các bạn Nữ

Được viết bởi
Đánh giá bài viết
(4 Đánh giá)

Giày Da Cá Sấu/Giày Nữ Da Cá Sấu - Là Giày được làm bằng da cá sấu thật dành cho các bạn nữ như giày cao gót, giày búp bê,... luôn mang đến vẽ đẹp khác biết mang phong cách đặc trưng, sự mạnh mẽ, quyến rũ cũng như thể hiện đẳng cấp cao của những quý bà xinh đẹp.

Giày Da Cá Sấu/Giày Nữ làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp, da thật, sản phẩm thể hiện đẳng cấp. Các bạn nữ vẫn thường rất chú tâm đến vấn đề trang phục và luôn mong muốn mình sở hữu những trang phục đẹp, quyến rũ và sang trọng trong mắt mọi người. Một đội giày nữ làm bằng da cá sấu thật gần như mang đến cho bạn mọi điều như bạn mong.

Giày Nữ da cá sấu có độ bền đẹp cao hơn mọi loại da khác, các loại vi vây họa tiết trên da cá sấu mang đến nét đẹp khác biệt và độc đáo cũng như đẳng cấp hơn rất nhiều. Vì vậy, khi nghi đến thưởng cho mình một đôi giày mới hãy nghĩ ngay đến một đội "GIÀY DA CÁ SẤU" bạn nhé.

 

 

Bên cạnh những đôi GIÀY CAO GÓT - GIÀY BỐT DA CÁ SẤU / GIÀY LƯỜI NỮ đẹp da cá sấu cao cấp dành cho các bạn Nữ được làm từ chất liệu da cá sấu thật sang trọng và đẳng cấp này còn có rất nhiều những sản phẩm phụ kiện thời trang dành cho Nam và Nữ khác như: Dây thắt lưng da cá sấu, bóp da cá sấu, ví da cá sấu, túi xách da cá sấu, giày da cá sấu, dép da cá sấu, túi đeo chéo da cá sấu, cặp táp da cá sấu, ốp lưng điện thoại, Ipad, Iphone làm từ da cá sấu, quai đồng hồ da cá sấu, rồi những chiếc móc khóa được làm từ bàn tay, từ chân cá sấu, hay là những con cá sấu từ nhỏ xinh đến to lớn nhồi bông...

"LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN:

Các bạn nên chọn mua những sản phẩm phụ kiện thời trang làm từ  "DA CÁ SẤU" này của những nhà sản xuất & kinh doanh có "UY TÍN" , có "THƯƠNG HIỆU".

Vì không thể thương hiệu, uy tín của họ tạo dựng bao năm nay chỉ gói gọn trong một vài triệu đồng. Điều này thì không có bất kỳ một nhà kinh doanh nào có thể mù quáng mà đánh đổi cả!!!"

Nói đến phụ kiện thời trang thì rất phong phú. Bạn cũng có thể lựa chọn hoặc thử so sánh với các loại phụ kiện thời trang từ các loại da khác như bên dưới.

Bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm phụ kiện thời trang được làm từ các loại chất liệu da khác nhữ: Da Trăn, Da Đà Điểu, và thấp cấp hơn là Da Bò, Da Dê, Da Cừu...

Thông tin được tổng hợp bởi An Phát VN

Được xem 763 lần

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Các thông tin (*) yêu cầu phải nhập. Mã cho phép dùng các thẻ HTML.

Công ty TNHH An Phát VN

Liên hệ với An Phát VN qua di động: 0916.744.366 hoặc gửi email tới địa chỉ kd.anphatvn@gmail.com . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống thấm các công trình xây dựng, thủy lợi, cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện nước, Internet... Đại lý phân phối bán sĩ và lẻ dầu nhớt Shell trong công nghiệp & vận tải.

https://anphatvn.com